Filler Hàn Quốc cao cấp

02/10/2023 | 160

Filler Hàn Quốc là một loại chất làm đầy da có chứa hyaluronic acid (HA), một chất tự nhiên có trong cơ thể người. HA có khả năng giữ nước, giúp da căng mịn, đầy đặn. Filler Hàn Quốc được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn, rãnh sâu trên da, giúp khuôn mặt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Filler Hàn Quốc được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ do chất lượng sản phẩm và tiêu chuẩn an toàn cao. Có một số thương hiệu filler Hàn Quốc nổi tiếng và được coi là cao cấp trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Dưới đây là một số thương hiệu filler Hàn Quốc được đánh giá cao:

  1. Juvederm: Đây là loại filler được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Juvederm có thành phần chính là axit hyaluronic (HA), một chất tự nhiên được tìm thấy trong da. Juvederm có độ an toàn cao và hiệu quả lâu dài.
  2. Restylane: Restylane là một loại filler HA khác cũng được sử dụng phổ biến. Restylane có độ trơn tru cao, giúp dễ dàng tiêm và tạo hình.
  3. Mizain: Đây là loại filler cao cấp, được sản xuất bởi công ty Mizain Medical Hàn Quốc. Filler Mizain có độ bền cao, duy trì được trong khoảng 2 - 3 năm.
  4. Dermalax: Đây là loại filler được sản xuất bởi công ty Dermaheal Hàn Quốc. Filler Dermalax có độ mềm mại, dễ dàng tiêm vào da.
  5. Revolax: Đây là loại filler được sản xuất bởi công ty LG Life Sciences Hàn Quốc. Filler Revolax có độ bền cao, duy trì được trong khoảng 1,5 - 2 năm.
  6. E.P.T.Q: E.P.T.Q là loại filler HA được sản xuất tại Hàn Quốc. E.P.T.Q có giá thành hợp lý và hiệu quả tương đương với các loại filler cao cấp.
  7. ...

 

Nhớ rằng việc chọn filler phù hợp nên được thảo luận và quyết định chuyên gia thẩm mỹ giúp bạn chọn lựa sản phẩm filler cao cấp và an toàn nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268