Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu trị tàn nhang bẩm sinh có hiệu quả không?

31/01/2018 | 953

Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu của Úc. Tinh chất Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu nuôi dưỡng da tái sinh tế bào da mới khỏe mạnh, đồng thời “khử” đi sắc tố melanin dưới da và đào thải chúng ra khỏi cơ thể, từ đó xóa mờ dần nám, tàn nhang một cách hiệu quả.

 

Hỏi: Tôi bị tàn nhang rải rác khắp mặt từ lúc nhỏ. Tôi đã dùng nhiều loại thuốc uống và kem trị tàn nhang nhưng không cải thiện. Có lẽ vì do tàn nhang bẩm sinh nên khó chữa hơn tàn nhang bình thường.

Tôi được bạn giới thiệu sản phẩm Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu trị nám và tàn nhang rất tốt nhưng không biết với trường hợp tàn nhang bẩm sinh như tôi liệu có hiệu quả không? Xin tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị!

Về trường hợp tàn nhang của chị do bẩm sinh. Tàn nhang bẩm sinh mất thời gian điều trị hơn dạng tàn nhang mới phát sinh nên chị phải kiên nhẫn hơn và chọn đúng sản phẩm điều trị.

Dù loại tàn nhang đi nữa thì nó đều có nguyên nhân chung là sự tăng tiết sắc tố melanin dưới da gây nên những đốm nâu tàn nhang trên da. Muốn trị tàn nhang thành công, chị phải lựa chọn sản phẩm có khả năng thẩm thấu cao để đánh bật các hạt sắc tố này và loại bỏ các đốm tàn nhang trên da.

Ngoài ra, khi bị tàn nhang lâu năm, làn da sẽ nhanh bị xuống cấp và lão hóa nhanh hơn gây nên tình trạng da nhăn nheo sớm. Sản phẩm tích hợp tính năng nuôi dưỡng phục hồi da chống lão hóa là giải pháp đúng đắn nhất chị nên lựa chọn.

 

 

 

Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu là sản phẩm trị nám, tàn nhang cao cấp từ Úc, đặc trị nám, tàn  nhang lâu năm, kể cả tàn nhang bẩm sinh mà chị có thể tham khảo.

Sản phẩm có thành phần chính là tinh chất nhau thai cừu đậm đặc được tinh chế theo công nghệ sinh học tế bào gốc nên có khả năng giữ nguyên các dưỡng chất làm đẹp quý hiếm có trong nhau thai cừu tươi.

Các dưỡng chất nhau thai cừu có trong Golden Health Placenta Serum nhau thai cừu sẽ thấm sâu vào lớp cấu trúc da, nuôi dưỡng da tái sinh tế bào da mới khỏe mạnh, đồng thời “khử” đi sắc tố melanin dưới da và đào thải chúng ra khỏi cơ thể, từ đó xóa mờ dần nám, tàn nhang một cách hiệu quả.

Mitidi-serum-te-bao-goc-nhau-thai-cuu-placenta-golden-health-09.jpg (306 KB)

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp phục hồi và bảo vệ các vùng da bị tổn thương vì tàn nhang/ nám lâu năm. Làm sáng và cải thiện sắc diện hồng hào cho da, duy trì sự căng bóng, mượt mà cho làn da.

Chị nên sử dụng liên tục sản phẩm trong vòng 3 tháng để có kết quả trị tàn nhang bẩm sinh triệt để nhất. Sau 1 tháng chị sẽ thấy kết quả cải thiện rõ rệt.

Nếu còn thắc mắc nào cần được tư vấn chị hãy gọi đến hotline hoặc CHAT với MITIDI để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

LIENHE.jpg (94 KB)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268