Hiệu Quả Kem Xóa Nếp Nhăn Roc Retinol Correxion Deep Wrinkle Đem Lại

03/07/2017 | 1527
Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream đã được chứng minh lâm sàng. Sử dụng Kem Xóa Nếp Nhăn Roc Retino nếp nhăn sâu giảm rõ rệt.

 Lợi ích của Retinol trong kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream

 

Retinol là một dạng tinh khiết của Vitamin A có tác dụng làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn. Do đó Retinol là một trong những thành phần quan trọng nhất để giảm sự xuất hiện nếp nhăn.

 

Khi bạn là người trẻ, các tế bào da của bạn tự liên tục làm mới, giữ làn da của bạn căng, mịn màng. Khi thời gian trôi qua, khả năng làm mới làn da của bạn chậm lại dần dần. Da mất đi tính đàn hồi và nếp nhăn xuất hiện ngày càng rõ rệt hơn. Những gì bạn cần là một cái gì đó để giúp giữ cho làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

 

 Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream đã được chứng minh lâm sàng hơn 10 năm trở lại đây, là kem dưỡng da chống lão hóa ban đêm tốt nhất, kem làm da căng mịn, mềm mượt, tươi sáng.

 

Sự kết độc đáo của tinh khiết RoC Retinol cộng với một số chất khoáng cần thiết làm giảm nếp nhăn rõ rệt. Kem RoC đã được chứng minh lâm sàng làm giảm rõ rệt các nếp nhăn trong khi bạn ngủ.

Mitidi-kem-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-night-cream-02.jpg (383 KB)


Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream hoạt động như thế nào?


Công thức kết hợp của RoC Retinol và một số chất khoáng magiê, kẽm, đồng đã được tối ưu hóa để cải thiện sự xuất hiện của các nếp nhăn thậm chí nhăn sâu.

 

Kem xóa nếp nhăn RoC Retinol CORREXION Deep Wrinkle Night Cream làm việc trong đêm. Khi bạn thoa kem, các tầng trên làn da của bạn sẽ săn chắc, dẫn đến giảm các đường nhăn. Sau đó, công thức của kem làm việc suốt đêm để  các nếp nhăn sâu được mịn màng.

Tác động của kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream

 

Bạn sẽ được  kết quả gì từ kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream?


Sau khi thoa lớp kem lần đầu tiên, da bạn trông mượt mà hơn.

 

Sau bốn tuần, làn da rạng rỡ hơn, các vết chân chim đang giảm và dấu hiệu tổn hại của da được giảm bớt.

 

Sau 12 tuần, các nếp nhăn sâu giảm rõ rệt.

 

Cách sử dụng


Thoa kem xóa nếp nhăn RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Night Cream này lên mặt và cổ mỗi đêm. Sử dụng một mình hoặc kèm theo kem dưỡng ẩm thường xuyên của bạn.

 

Bạn có thể gặp ngứa nhẹ hoặc đỏ trong khi sử dụng. Điều này là bình thường và nên để tạm thời cho đến khi làn da của bạn tự điều chỉnh. Nếu áp dụng một loại kem dưỡng ẩm bổ sung, thì sử dụng loại kem không có Retinol hoặc Alpha Hydroxy Acid.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268