Hộp kem Lanolin Cream Healthy Care chính hãng của Úc có nắp miệng kem và có dán tem không?

01/08/2017 | 2367

Kem Lanolin Cream Healthy Care sản xuất ở Úc, dưỡng kem Lanolin Cream Healthy Care hàng ngày giúp da mềm mại, mịn màng trông trắng sáng, tươi trẻ.

Từ lâu, nhau thai cừu được biết đến là nguyên liệu quý giá cho sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ. Nắm bắt nguồn “thần dược” tự nhiên này, các hãng mỹ phẩm đã đưa vào sản xuất các loại kem dưỡng da từ nhau thai cừu với nhiều công dụng: dưỡng ẩm, dưỡng trắng, trị nám,…
 
Tùy vào công dụng, thành phần và tính đặc trị cho mỗi làn da mà kem nhau thai cừu Úc có rất nhiều loại từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, khi nhắc đến kem dưỡng nhau thai cừu, người ta sẽ nhớ tới ngay công dụng dưỡng ẩm và chống lão hóa da tuyệt vời của nó.
 
Kem Lanolin Cream được sản xuất bởi hãng Healthy Care, kem có chứa tinh chất nhau thai cừu có chức năng dưỡng ẩm, chống khô da, trị nám và giảm nhăn.

Dưỡng kem nhau thai cừu Lanolin Cream Healthy Care hàng ngày giúp da mềm mại, mịn màng trông trắng sáng, tươi trẻ.

 

 

 

Mitidi-kem-nhau-thai-cuu-Lanolin-cream-sheep-placenta-uc-04.jpg (99 KB)

Hãng Healthy Care đóng hộp kem Lanolin Cream có nắp nhựa ở miệng và không có dán tem.

 

Có rất nhiều khách hàng muốn dùng kem dưỡng nhau thai cừu Lanolin Cream nhưng ngại mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, nên luôn có những thắc mắc về sản phẩm của hãng Healthy Care.

Một trong thắc mắc nhiều nhất là nắp hộp các loại kem nhau thai cừu Lanolin Cream của Healthy Care sao không có nắp ở miệng hộp và không có dán tem? câu trả lời chắc chắn nhất là hãng Healthy Care có gắn nắp ở miệng hộp ( bạn mở nắp ra không thấy là do nắp dính bên trên nắp mgoài của hộp kem) và hộp không có dán tem, hãng sản xuất giúp bạn dễ mở nắp hộp và dùng kem dễ dàng.

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với MITIDI để có sản phẩm chính hãng. MITIDI cam kết kem nhau thai cừu của Healthy Care 100% xách tay từ Úc.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268