Huyết tương giàu tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood có an toàn không?

03/06/2020 | 313

Huyết tương giàu tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood của Hàn Quốc.Huyết tương giàu tiểu cầu O kích thích tái tạo da mạnh mẽ, sửa chữa các khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa trên da hiệu quả, tăng sinh collagen cho làn da mịn màng, hồng hào, căng bóng rạng rỡ.

Huyết tương giàu tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood ứng dụng công nghệ huyết thanh giàu tiểu cầu giúp kích thích tái tạo da mạnh mẽ, sửa chữa các khuyết điểm và dấu hiệu lão hóa trên da hiệu quả, tăng sinh collagen cho làn da mịn màng, hồng hào, căng bóng rạng rỡ.

 

 

 


Huyết tương giàu tiểu cầu Intensive Red Ampoule Blood là sản phẩm được phát triển từ công nghệ huyết thanh giàu tiểu cầu bằng công nghệ hiện đại.

 

Sở dĩ tiểu cầu có trong sản phẩm làm đẹp bởi vì có tác dụng khả năng kích hoạt các nhân tố tăng trưởng tế bào lên gấp nhiều lần chỉ trong thời gian ngắn. Khi tế bào gốc tiểu cầu thẩm thấu xuống bề mặt da sẽ phát huy tác dụng kích thích tái tạo da, thay thế tế bào da cũ để sữa chữa, phục hồi những hư tổn trên da như nếp nhăn, sần sùi, xỉn màu, lỗ chân lông to, nám tàn nhang,..


Đồng thời, kích hoạt tế bào mạch máu, tăng cường lưu thông máu cho da dẻ bạn luôn hồng hào, sáng mịn. Ngoài ra, huyết tương giàu tiểu cầu còn bổ sung độ ẩm và dưỡng chất kháng viêm, chống oxy hóa giúp da khỏe mạnh, bảo vệ da và làm chậm quá trình lão hóa.

 

Huyết tương giàu tiểu cầu phù hợp cho mọi người có nhóm máu khác nhau. Hoàn toàn không gây kích ứng, không đào thải hay biến chứng gì xảy ra.

 

Mặt khác, sản phẩm được nghiên cứu và điều chế bởi các nhà chuyên môn Hàn Quốc dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, an toàn khi sử dụng.
 

Hiện nay, rất nhiều spa, thẩm mỹ viện ứng dụng phương pháp huyết tương giàu tiểu cầu kết hợp với lăn kim để điều trị sẹo rỗ, thâm nám và các dấu hiệu lão hóa khác cho khách hàng. Huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp tối ưu phương pháp này bởi không cần lấy máu người điều trị, tránh nguy cơ lây nhiễm, nhiễm trùng mà vẫn phù hợp cho tất cả mọi người.

 

Kết hợp dùng trong lăn kim, phi kim và dưỡng da hằng ngày sau đó với Huyết tương giàu tiểu cầu để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268