Kem dưỡng da No7 Restore & Renew của Anh tác động chống lão hóa da tuổi 60 như thế nào?

13/05/2018 | 526
Kem dưỡng da No7 Restore & Renew giúp chống lão hóa da tuổi 60 hiệu quả. Kem dưỡng da No7 Restore & Renew cung cấp hydrat hóa sâu, bổ sung chất béo bị mất và giúp tăng cường quá trình tái tạo và phục hồi làn da.

Kem dưỡng da No7 Restore & Renew giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa chính cho da tuổi 60. Da cảm thấy săn chắc hơn, các nếp nhăn giảm rõ rệt, tông màu da đều màu.

Mitidi-kem-chong-lao-hoa-Boots-No7-restore-renew-day-cream-01a.jpg (198 KB)

Kem dưỡng da ban ngày No7 Restore & Renew Day Cream nuôi dưỡng và làm sống lại làn da lão hóa, tái tạo da săn chắc hơn và trẻ trung hơn trong 4 tuần.

Nuôi dưỡng và tái sinh làn da bằng công thức bảo vệ và bổ sung ban ngày. Cung cấp hydrat hóa sâu, bổ sung chất béo bị mất và giúp tăng cường quá trình tái tạo và phục hồi làn da của bạn.

Giúp tăng cường khả năng đàn hồi cho da săn chắc và mượt mà hơn,  da cảm thấy săn chắc hơn và khỏe mạnh hơn. Sắc tố không đồng đều giảm rõ rệt, da trắng sáng hơn.

Sức mạnh bảo vệ gấp ba lần duy nhất của công nghệ SPF15 và tổng hợp chống oxy hóa mạnh mẽ mang đến cho làn da của bạn sự bảo vệ từ mặt trời và môi trường.

Kem nuôi dưỡng da chuyên sâu giúp dưỡng ẩm sâu, tăng cường khả năng phục hồi chống khô da.

Mitidi-kem-chong-lao-hoa-Boots-No7-restore-renew-night-cream-01a.jpg (194 KB)

Kem cải thiện các dấu hiệu lão hóa chính cho da trưởng thành. Da cảm thấy săn chắc hơn, các nếp nhăn giảm rõ rệt, tông màu da đều màu.

Kem giữ ẩm sâu, khôi phục lại mức lipid của da,  Bổ sung canxit amin và ceramides cung cấp dinh dưỡng cần thiết để giúp làn da của bạn  trẻ lại. Bên cạnh đó giúp bảo vệ làn da chống lại các tác hại của môi trường căng thẳng hàng ngày và tăng cường bảo vệ tự nhiên của da, giúp làn da của bạn phục hồi sớm.

Phục hồi trẻ hóa làn da của bạn vào ban đêm.

Thích hợp cho da nhạy cảm.

Mitidi-kem-chong-lao-hoa-Boots-No7-restore-renew-night-cream-03.jpg (243 KB)

Mitidi-Boots-No7-restore-and-renew-03.jpg (216 KB)

Serum No7 Restore & Renew Face & Neck Multi-Action được chứng minh lâm sàng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp làn da của bạn, cho da làn da của bạn trẻ lại lần nữa. Da trở nên săn chắc hơn, da mặt và cổ mượt mà, trông trẻ trung hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268