Kem dưỡng da tinh chất nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide Cream

01/12/2018 | 787
Kem dưỡng da tinh chất nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide Cream của Úc. Kem dưỡng da tinh chất nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide Cream giúp da săn chắc và đàn hồi, cho làn da trẻ trung và rạng rỡ.

Nghiên cứu chứng minh rằng nọc độc của ong là một sự pha trộn mạnh mẽ của các enzym, peptide và axit amin. Những chất dinh dưỡng da này hoạt động khắp mọi cấp độ của da để kích thích tái tạo tế bào tự nhiên.

kem dưỡng da tinh chất nọc ong Bee Venom Peptide Cream.jpg (251 KB)

Chất dinh dưỡng cho da giúp tăng cường sự hình thành collagen, đẩy nhanh quá trình phục hồi các tế bào da bị tổn thương và hoạt động như một giải pháp thay thế tự nhiên đối với liệu pháp kháng sinh khắc nghiệt đối với mụn trứng cá. 

Kem chứa nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide mang tính cách mạng này là một công thức tiên tiến, được thiết kế để hồi sinh và tái tạo làn da của bạn trông trẻ hơn một cách tự nhiên.

Sản phẩm tinh chất nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide này cũng là nguồn giàu vitamin, khoáng chất và protein tự nhiên giúp nuôi dưỡng và nuôi dưỡng làn da. Hiệu ứng này là một làn da trẻ trung, hồi sinh.

kem dưỡng da tinh chất nọc ong Bee Venom Peptide Cream 2.jpg (268 KB)

Tinh chất nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide  giúp phục hồi làn da trưởng thành và lão hóa bằng cách thâm nhập sâu vào da, làm việc để kích thích tái tạo tế bào và nuôi dưỡng da bằng các dưỡng chất dưỡng ẩm lành mạnh. Công thức giàu tinh chất nọc ong kết hợp với mật ong Úc bản địa, giúp làm mịn da giảm xuất hiện của các nếp nhăn và đường nhăn.

Dưỡng kem nọc ong Skin Nutrient Bee Venom Peptide thích hợp dùng cho cả ngày lẫn đêm.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268