Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Cream loại nào cho da khô?

13/05/2018 | 877
Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Cream cho làn da khô. Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Cream dưỡng ẩm giúp tăng cường sinh lực và tăng cường độ ẩm cho da, cung cấp độ ẩm bị mất và để lại cho bạn làn da rạng rỡ khỏe mạnh.

Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Cream dưỡng ẩm giúp tăng cường sinh lực và tăng cường độ ẩm cho da.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-day-cream-normal-dry-03.jpg (247 KB)

Kem dưỡng No7 Beautiful Day Skin Cream Noraml/Dry được tạo ra để giúp làn da khô của bạn hoạt động như làn da bình thường, và cung cấp dinh dưỡng da phù hợp cho làn da khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm giúp tăng cường sinh lực và tăng cường độ ẩm tối ưu. Kem được thiết kế để làm dịu với làn da của bạn, cung cấp độ ẩm bị mất và để lại cho bạn làn da rạng rỡ khỏe mạnh.

Kem được tạo ra để giúp giữ ẩm và làm giàu với hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo số 7, để hydrat hóa và tiếp thêm sinh lực cho làn da.

Mitidi-kem-no7-beautiful-skin-night-cream-dry-very-dry-05.jpg (247 KB)

Kem dưỡng No7 Beautiful Day Skin Cream Dry / Very Dry dùng ban ngày: kem giàu dinh dưỡng phong phú, nhanh chóng nuôi dưỡng, tiếp thêm sinh lực làm cho da mịn màng. Dùng kem làm nền trang điểm rất hoàn hảo.

Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Day Cream là bước thứ hai và cuối cùng để hoàn thành thói quen dưỡng da đẹp của bạn, nhờ công dụng dưỡng ẩm hoàn hảo.

Với 3 công thức phù hợp với mọi loại da, Kem dưỡng da ngày giúp làm ẩm, tăng sinh lực và cân bằng độ ẩm.

Kem bổ sung của công nghệ SPF15 và 5¿UVA, các chất dưỡng ẩm giúp bảo vệ da, chống lại các tác hại của mặt trời và giữ cho bạn trông trẻ nhất có thể.

Kem dưỡng No7 Beautiful Skin Night Cream Dry/Very Dry dùng ban đêm: và hydrat hóa giúp dưỡng ẩm cho làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Kem được tạo ra để giúp làn da khô của bạn hoạt động như làn da bình thường và cung cấp dinh dưỡng da phù hợp cho làn da trông khỏe mạnh, tươi sáng và đẹp.

Kem dưỡng ẩm phong phú và chuyên sâu để nuôi dưỡng da nhanh chóng và thúc đẩy hydrat hóa tối ưu trong khi bạn ngủ. Kem được thiết kế để làm dịu làn da của bạn, thay thế độ ẩm bị mất và để lại cho bạn làn da rạng rỡ trông khỏe mạnh.

Kem giàu hỗn hợp khoáng chất và vitamin tổng hợp độc đáo của No7 để giúp hydrat hóa và tiếp thêm sinh lực cho làn da cộng với dầu hoa hồng để giúp khóa độ ẩm.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268