Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil chống lão hóa da

02/07/2017 | 1377

Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil chứa một lượng tinh dầu hoa anh thảo dồi dào giúp bạn có một làn da tươi sáng, khoẻ mạnh, trắng sáng, thích hợp mọi loại da.

Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nhau thai cừu tự nhiên của Úc với tinh dầu hoa anh thảo nhằm cung cấp độ ẩm cần thiết để nuôi dưỡng làn da của bạn, cho bạn một làn da mịn màng và tươi sáng.

Kem công thức rất đặc biệt để chống lại sự lão hóa và chống các tác nhân, hóa chất độc hại bên ngoài. 

Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil 100% tinh chất tự nhiên nên không bị kích ứng da, hoàn toàn không độc hại cho da, chứa một lượng tinh dầu hoa anh thảo dồi dào giúp bạn có một làn da tươi sáng, khoẻ mạnh, trắng sáng.

Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil còn được bổ sung các hoạt chất như collagen và tinh chất hoa anh thảo, thấm sâu vào trong da của bạn dần dần trong vòng 24 giờ, giúp cân bằng độ ẩm cho da bạn từ bên ngoài và giúp tăng cường độ ẩm cho làn da của bạn từ bên trong.

Kem cừu rất giàu mỡ cừu tinh khiết, nhau thai cừu úc, chăm sóc da với các đặc tính cơ bản và chất chống oxy hóa.


Kem cừu Lanolin Cream thẩm thấu vào da rất nhanh, không sợ bị nhờn rít. 

 

Sử dụng kem cừu Lanolin Cream hàng ngày buổi sáng và buổi tối để xóa nếp nhăn và giảm các tác động gây lão hóa da, cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng, mềm mại, trắng sáng. 

Bạn hãy làm cho làn da của bạn trở nên tươi sáng, mịn màng, trẻ trung hơn ngày hôm nay với Kem nhau thai cừu Úc Healthy Care Lanolin Cream With Evening Primrose Oil.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268