Kem trị nám của Úc Himalaya Lanopearl có trị tàn nhang được không ?

24/01/2018 | 2149

Kem trị nám Himalaya Lanopearl của Úc. Kem trị nám của Úc Himalaya ngăn ngừa sự sản sinh của melanin gây ra nám, giúp giảm thiểu nám da, tàn nhang hiệu quả và ngăn nám tái phát trở lại.

 

Hỏi: Da mặt tôi có vài vết nám nhưng chủ yếu là những đốm tàn nhang li ti. Tôi được bạn giới thiệu Kem trị nám của Úc Himalaya rất tốt nhưng nó có trị được cả tàn nhang không? Xin tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị!

Tình trạng da của chị có nám và tàn nhang hỗn hợp. Điều này không phải là khó khăn lớn trong việc điều trị vì thực chất nám và tàn nhang đều có gốc xuất phát chung là từ việc tăng tiết hắc tô melanin dưới da và biểu hiện thành các vết nám và đốm tàn nhang trên da mặt. Vì vậy, chỉ cần chị chọn đúng sản phẩm có thể tiêu diệt hắc tố melanin này là có thể xóa mờ cả nám và tàn nhang một cách hiệu quả.

Kem trị nám của Úc Himalaya là sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu điều trị nám và tàn nhang hỗn hợp trên da mặt của chị.

 

 

 

Hỗn hợp các dưỡng chất và acid chiết xuất từ các loại trái cây, thảo mộc trong sản phẩm sẽ thấm sâu vào cấu trúc da để đẩy lùi các hắc tố melanin gây nám, đồng thời loại bỏ đi các tế bào chết đen sạm trên bề mặt để làm mờ đi các vết thâm nám, tàn nhang.

Đặc biệt chiết xuất Bearberry từ trái cây có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn ngừa sự sản sinh của melanin gây ra nám, giúp giảm thiểu nám da, tàn nhang hiệu quả và ngăn nám tái phát trở lại.

Các dưỡng chất có trong sản phẩm còn giúp cải thiện sắc tố da trở nên đều màu, trắng sáng hơn, cung cấp độ ẩm cho da mềm mịn, giúp nhanh lành sẹo, hồi phục làn da hư tổn do nám và tàn nhang lâu năm.

Mitidi-kem-tri-nam-trang-da-himalaya-whitening-lanoperal-32.jpg (316 KB)

Để có kết quả trị nám, tàn nhang tốt nhất, chị nên sử dụng đều đặn Kem trị nám của Úc Himalaya vào mỗi buổi tối. Kết hợp với thoa kem chống nắng hằng ngày, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, trái cây, nghỉ ngơi hợp lý. Sau 1 tháng chị sẽ thấy kết quả xóa mờ nám tàn nhang rõ rệt.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268