Làm đẹp da bằng mặt nạ Skin Nutrient Face Mask của Úc

14/08/2018 | 816
Mặt nạ Skin Nutrient Face Mask của Úc có nguồn gốc thiên nhiên. Đắp mặt nạ Skin Nutrient thường xuyên giúp giải quyết các vấn đề về da như mất nước, đốm nâu, sạm nám, mụn trứng cá, các mảng thâm đen, phục hồi và cấp ẩm, giảm nếp nhăn và làm da trắng sáng.

Thương hiệu Skin Nutrient gồm đội ngũ các nhà hóa học và dược học hàng đầu của Úc đã tạo ra năm loại mặt nạ có nguồn gốc tự nhiên, giúp hấp thụ nhanh chóng và dưỡng ẩm da tối ưu.

Mỗi huyết thanh/Serum tập trung giải quyết các vấn đề về da như mất nước, đốm nâu, sạm nám, mụn trứng cá, các mảng thâm đen, phục hồi và cấp ẩm, giảm nếp nhăn và làm da trắng sáng.

Mặt nạ Repairing and Revitalising Face Mask - Phục hồi và tái sinh, Phục hồi làn da xỉn và u tối. 

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-repairing-and-revitalishing-mask-04.jpg (324 KB)

Chiết xuất mật ong và nha đam Aloe Vera kích hoạt hệ thống phục hồi da, cung cấp độ ẩm cân bằng lý tưởng giữa dầu và nước. Mặt nạ giúp cải thiện kết cấu da không đồng đều và tăng cường bảo vệ da. Da sẽ trở nên mềm mại hơn, săn chắc và trẻ trung hơn.

Mặt nạ Purifying and Detoxify Face Mask - Làm sạch và giải độc

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-purifying-and-detoxifying-mask-04.jpg (270 KB)

Mặt nạ tập trung vào làm sạch các lỗ chân lông và giảm lỗ chân lông to. Nếu bạn đang tìm kiếm một làn da tươi mới, sạch sẽ, trắng sáng, công thức hoạt tính của chanh, cà phê và “cây trà” sẽ giúp giải độc làn da của bạn.

Mặt nạ Illuminating and Moisturising Face Mask - Trắng sáng và dưỡng ẩm

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-illuminating-and-moisturising-mask-05.jpg (250 KB)

Mặt nạ Skin Nutrient bao gồm các thành phần hoạt tính từ Lãnh thổ phía Bắc xa xôi của Úc. Mận Kakadu với chiết xuất hoa mộc lan Magnolia sẽ làm trắng sáng da, ngay cả tông màu da u tối và dưỡng ẩm làn da của bạn. Mang lại cho làn da tươi trẻ và trắng sáng một cách tự nhiên.

Mặt nạ Hydrating and Aqua Replenishing Face Mask - Dưỡng ẩm

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-hydrating-and-aqua-replenishing-mask-05.jpg (351 KB)

Mặt nạ Skin Nutrient giúp để nuôi dưỡng và cấp độ ẩm hydrate cho làn da của bạn. Sự kết hợp của rong biển Irish Moss, nha đam Aloe Vera và tảo đỏ giúp bổ sung độ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn và giữ ẩm suốt cả ngày.

Mặt nạ Firming and Lifting Face Mask - Làm săn chắc và nâng cơ mặt

Mitidi-mat-na-skin-nutrient-firming-and-lifting-mask-04.jpg (251 KB)

Mặt nạ Skin Nutrient giúp khôi phục độ đàn hồi của da bằng cách sử dụng các thành phần của hoa Lily Lily và Nhụy hoa nghệ tây Meadow Saffron. Giúp giảm nếp nhăn và đường nhăn từ bên trong da, để lại làn da trông trẻ trung và săn chắc hơn

Mặt nạ Skin Nutrient chứa 25ml huyết thanh giữ ẩm cao cấp. Đắp mặt nạ Skin Nutrient để dưỡng ẩm da lâu dài và làm da tuyệt đẹp tự nhiên.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268