Lăn kim phi kim tế bào gốc hổ trợ da tổn thương lão hóa

19/09/2020 | 502

Lăn kim phi kim tế bào gốc là phương pháp làm đẹp được nhiều người công nhận hiệu quả và ưa chuộng. Đặc biệt lăn kim hổ trợ sẹo rỗ, sẹo mụn giúp hồi phục các tổn thương, lấp đầy lõm sẹo giúp làn da trở nên láng mịn, đều màu và căng tràn sức sống.

Công nghệ lăn kim phi kim tế bào gốc cho sẹo rỗ, trị nám, làm trắng da... là phương pháp làm đẹp được nhiều người công nhận hiệu quả và ưa chuộng. Đặc biệt lăn kim phi kim tế bào gốc đối với sẹo rỗ sẹo mụn giúp tối ưu kết quả đầy lõm sẹo đến 95% khi kết hợp với tế bào gốc, mang đến cho sạn làn da láng mịn, không còn rỗ sẹo.

Nguyên lý làm đẹp của công nghệ lăn kim phi kim là tạo ra những “tổn thương giả mạo” trên da bằng những vi kim siêu mảnh nhằm tăng sinh collagen một cách mạnh mẽ, thúc đẩy khả năng phục hồi của làn da, tái tạo làn da trở nên mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ hơn.

 

 

 

 

Ứng dụng lăn kim phi kim vào vùng da tổn thương giúp kích thích tăng sinh collage giúp làm đầy các lõm sẹo một cách nhanh chóng. Đồng thời phục hồi, tái tạo làn da trở nên khỏe mạnh, đều màu và mịn màng hơn. Hiệu quả này sẽ được tăng lên gấp 3 lần khi kết hợp lăn kim phi kim tế bào gốc.

 

Tế bào gốc sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen, giúp làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như làm mới, mịn vùng da vùng điều trị. Quá trình này cũng giúp chữa lành những tổn thương khác trên da như lỗ chân lông to, da khô ráp, kém mịn màng, nám, tàn nhang, da lão hóa,...

 

Tế bào gốc thích hợp sử dụng cho quá trình lăn kim phi kim nên chứa các thành phần như collagen, các protein, acid amin, hyaluronic acid, mô mỡ, thần kinh... của động vật và thực vật để giúp khả năng tái tạo da, kích thích tái sinh collagen & elastin tốt nhất, hồi phục nhanh chóng các đứt gãy liên kết mô, hồi phục các tổn thương, lấp đầy lõm sẹo giúp làn da trở nên láng mịn, đều màu và căng tràn sức sống.

 

 

Một số sản phẩm tế bào gốc sử dụng kết hợp chăm sóc da trong và sau lăn kim được chị em ưa chuộng là tế bào gốc thần kinh, mô mỡ, thực vật, động vật, collagen...


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268