Lịch sử về kem chống lão hóa RoC nổi tiếng của Pháp

04/07/2017 | 1281
Lịch sử về kem chống lão hóa RoC nổi tiếng của Pháp. Kem chống lão hóa RoC sẽ đem lại vẻ đẹp rạng rỡ, tươi trẻ lâu dài cho chị em phụ nữ

Lịch sử Chuyên môn Chăm Sóc Da của RoC


RoC thương hiệu đã được thành lập tại Pháp vào năm 1957 bởi dược sĩ Jean-Charles Lissarrague và hợp tác của các bác sĩ da liễu. Ngay từ đầu, RoC phát triển mạnh mẽ kết hợp với các bác sĩ da liễu, giúp trở thành đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da tại Pháp. Năm 1999, các nhà sản xuất của RoC mang chuyên môn chống lão hóa đến Hoa Kỳ

 

 

 

 

Kể từ đó, RoC đã tiếp tục xây dựng trên sự hiểu biết độc đáo của da lão hóa để phát triển các giải pháp chăm sóc da tốt nhất và hiệu quả nhất cho phụ nữ trong các sản phẩm của Mỹ. RoC không chỉ bắt nguồn từ nghiên cứu sâu rộng, nghiên cứu lâm sàng kỹ lưỡng, mà còn được chứng minh thành công với làn da phụ nữ châu Âu.

 

Ngày nay, các thương hiệu RoC áp dụng các công nghệ thừa hưởng độc đáo về quá trình lão hóa da để phát triển các giải pháp chăm sóc da hiệu quả cao, phù hợp với mọi loại da.

 

Các nhà khoa học của RoC chứng minh rằng hoạt động của sản phẩm kem chống lão hóa RoC sẽ đem lại vẻ đẹp rạng rỡ, tươi trẻ lâu dài.

 

Các loại KEM CHỐNG LÃO HÓA RoC dòng RETINOL 

Mitidi-kem-roc retinol-correxion-deep-wrinkle-06.jpg (250 KB)

Mitidi-kem-roc-multi-correxion-5-in-1-02.jpg (319 KB)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268