Mẹo phân biệt hàng Úc xách tay thật và giả

01/09/2017 | 16172
Nước Úc là một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp phát triển, trong đó có lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Do nhu cầu ngày càng lớn hàng Úc xách tay ngày càng nhiều, xuất hiện nhiều sản phẩm giả, sản phẩm nhái kém chất lượng làm nhái một cách tinh vi rất gống hàng thật làm các chị em hoang mang và lo lắng với sản phẩm hàng Úc xách tay mình đang sử dụng.
Nhu cầu xài hàng chất lượng ngày càng được chị em ưa chuộng, hàng ngoại chất lượng đang được rất tin dùng ở Việt Nam. Các chị em rất thích các sản phẩm xách tay vì giá cả cũng như chất lượng rất tốt và hợp lí, đặc biệt là hàng Úc xách tay.
 
Nước Úc là một đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp phát triển, trong đó có lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Do nhu cầu ngày càng lớn xuất hiện nhiều sản phẩm hàng Úc xách tay giả, sản phẩm nhái kém chất lượng làm nhái một cách tinh vi rất gống hàng thật làm các chị em hoang mang và lo lắng với sản phẩm mình đang sử dụng.
 
Kiểm tra mã vạch hay còn gọi là bar code của sản phẩm.
 
Nhãn mác, bao bì sản phẩm đều có thể làm giả, nhưng có một thứ không thể làm giả. Đó chính là mã vạch hay còn gọi là bar code của sản phẩm.
 
Mỗi một quốc gia có số mã vạch riêng, đồng thời mỗi một công ty, xí nghiệp cũng có quy định khác nhau về mã số trên mã vạch. Số trên mã vạch được quy định là dãy số gồm 13 con số từ số từ 0 đến số 9 và chia làm 4 nhóm mỗi nhóm được mặc định. Tuy nhiên, bạn chỉ cần quan tâm đến 3 chữ số đầu tiên, đó chính là mã quốc gia của sản phẩm. Sau đây là một số mã vạch của một số nước có thể bạn sẽ quan tâm: 

893 Việt Nam 
930 - 939 Úc (Australia) 
690 - 695 hàng China 
885 Thái
450 - 459 & 490 - 499 Nhật
 
Có rất nhiều thông tin trên mạng giúp kiểm tra hàng thật và giả. Mitidi chia sẻ thêm một số kinh nghiệm giúp bạn tránh mua phải hàng giả hàng nhái:
 
Check mã code từ điện thoại Android, iOS
 
Có rất nhiều ứng dụng tiện ích trên mạng giúp bạn kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, bạn chỉ cần thực hiện thao tác scan đơn giản qua màn hình là biết ngay sản phẩm mình mua là của nước nào, hàng giả hay hàng thật.
 
Kiểm tra sản phẩm bằng mắt thường.  
 
Hàng Úc xách tay tốt thường được làm bằng chất liệu bao bì tốt, màu sắc không bị lem nhem, các dòng chữ viết hướng dẫn rõ ràng không bị nhòe. Bên ngoài sản phẩm được bọc thêm một lớp giấy kính  dẻo dai trong suốt để bảo đảm chất lượng sản phẩm bên trong. Chữ viết thường được in nổi và rõ ràng , không bị sai lỗi chính tả trên bao bì.
 
Thông thường các hãng sẽ in hạn sử dụng  trực tiếp trên bao bì sản phẩm, nhưng một số hãng lại không ghi. Đối với các mặt hàng không ghi hạn sử dụng thì có nghĩa là hạn của nó thường là 30 tháng đổ xuống.
 
Với những hàng Úc xách tay có có chữ M bên trong bạn hiểu là M là tháng.  Khi có kí hiệu này nghĩa là sản phẩm được sử dụng trong thời gian số tháng tương ứng kể từ khi bạn mở nắp.
 
Vỏ nhựa hay giấy hay thủy tinh của sản phẩm luôn bóng đẹp, tinh xảo, sắc nét.
 
 Chọn địa chỉ uy tín  
 
Bạn tránh mua ở những nơi có giá rẻ hơn một nửa thậm chí 1/3 mà nên mua những nơi tin cậy uy tín có giấy tờ chứng thực. Trước khi mua sản phẩm nào đó bạn cần tìm hiểu thật kĩ, tốt nhất là chọn các thương hiệu  lớn, dễ phân biệt, mỗi một sản phẩm đều có một các phân biệt riêng.
 
Hiểu được thực trạng hàng giả, hàng nhái và nhu cầu thị trường. Mitidi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp hàng Úc xách tay chính hãng như: sữa Úc, sữa ong chúa Úc, nhau thai cừu Úc,... chính hãng, uy tín, chất lượng tốt.
 
 
Mitidi-kem-nhau-thai-cuu-chong-lao-hoa-cua-uc-09.jpg (383 KB)

(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268