Những lưu ý khi sử dụng serum tế bào gốc EGF trong lăn kim

08/05/2019 | 612

Serum tế bào gốc EGF của Hàn Quốc.Serum tế bào gốc EGF giúp tái tạo làn da tối ưu, giúp san phẳng sẹo rỗ, láng mịn da, giảm thiểu nếp nhăn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa da.

Serum tế bào gốc EGF của Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng hiệu quả nhất khi kết hợp với sau laser, lăn kim, vi kim, phi kim, vi tảo mang đến kết quả tái tạo làn da tối ưu, giúp san phẳng sẹo rỗ, láng mịn da, giảm thiểu nếp nhăn, se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa da.

 

Lăn kim, phi kim, vi kim, vi tảo vốn là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của phái đẹp. Những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da sần sùi, lỗ chân lông to, da lõm rỗ,… đều được cải thiện rõ rệt sau liệu trình lăn kim. Tuy nhiên phương pháp lăn kim muốn đạt được hiệu quả cao nhất ngoài tay nghề của kỹ thuật viên, đầu kim lăn đảm bảo chất lượng thì sản phẩm kèm theo là một yếu tố vô cùng quan trọng.

 

Serum tế bào gốc EGF là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng kết hợp trước, trong và sau lăn kim. Sản phẩm được lưu hành rộng rãi trong các bệnh viện Hàn Quốc và Nhật Bản, không chứa bất kỳ hóa chất, màu, mùi hay chất bảo quản nhân tạo nào, do đó thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

 

Thành phần của Serum tế bào gốc EGF được chiết xuất từ đậu nành lên men, nguyên tố tăng trưởng EGF, Adenosine, Hyaluronic acid và collagen có tác dụng tăng trưởng nguyên bào sợi, tái tạo tế bào da mới một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.

 

Đồng thời sữa chữa các khiếm khuyết trên làn da, tăng sinh collagen, lấp đầy sẹo rỗ, xóa nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, thúc đẩy làn da láng mịn, săn chắc.

 

serum-te-bao-goc-egf-05.jpg (292 KB)

 

Một số lưu ý khi sử dụng Serum tế bào gốc EGF:

 

- Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối, đều đặn hằng ngày sau khi lăn kim ít nhất trong vòng 1 tháng.

- Serum có tác dụng làm sáng mịn da, dưỡng ẩm, chống lão hóa nên không cần sử dụng thêm sản phẩm dưỡng nào khác.

- Sử dụng kết hợp với kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất.

- Sản phẩm không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.

- Thích hợp nhất đối với làn da đang điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da khô ráp, nhăn nheo, nám sạm…

 

Sử dụng Serum tế bào gốc EGF kết hợp lăn kim sau 3 tháng bạn sẽ cảm nhận làn da đẹp khác biệt trông thấy. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Những lưu ý khi sử dụng Serum tế bào gốc EGF trong lăn kimSerum tế bào gốc EGF của Hàn Quốc. Sản phẩm được sử dụng hiệu quả nhấtkhi kết hợp với lăn kim mang đến kết quả tái tạo làn da tối ưu, giúp sanphẳng sẹo rỗ, láng mịn da, giảm thiểu nếp nhăn, se khít lỗ chân lông và ngănngừa lão hóa da.Lăn kim vốn là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay của pháiđẹp. Những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da sần sùi, lỗ chân lông to, da lõmrỗ,… đều được cải thiện rõ rệt sau liệu trình lăn kim. Tuy nhiên phương pháp lănkim muốn đạt được hiệu quả cao nhất ngoài tay nghề của kỹ thuật viên, đầu kimlăn đảm bảo chất lượng thì sản phẩm kèm theo là một yếu tố vô cùng quan trọng.Serum tế bào gốc EGF là sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng kết hợp trước,trong và sau lăn kim. Sản phẩm được lưu hành rộng rãi trong các bệnh viện HànQuốc và Nhật Bản, không chứa bất kỳ hóa chất, màu, mùi hay chất bảo quản nhântạo nào, do đó thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.Thành phần của Serum tế bào gốc EGF được chiết xuất từ đậu nành lên men,nguyên tố tăng trưởng EGF, Adenosine, Hyaluronic acid và collagen có tác dụngtăng trưởng nguyên bào sợi, tái tạo tế bào da mới một cách mạnh mẽ, nhanh chóng.Đồng thời sữa chữa các khiếm khuyết trên làn da, tăng sinh collagen, lấp đầy sẹorỗ, xóa nếp nhăn, se khít lỗ chân lông, thúc đẩy làn da láng mịn, săn chắc.Một số lưu ý khi sử dụng Serum tế bào gốc EGF:- Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối, đều đặn hằng ngày sau khi lăn kim ít nhấttrong vòng 1 tháng.- Serum có tác dụng làm sáng mịn da, dưỡng ẩm, chống lão hóa nên khôngcần sử dụng thêm sản phẩm dưỡng nào khác.- Sử dụng kết hợp với kem chống nắng để bảo vệ da tốt nhất.- Sản phẩm không gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da.- Thích hợp nhất đối với làn da đang điều trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da khôráp, nhăn nheo, nám sạm…
Sử dụng Serum tế bào gốc EGF kết hợp lăn kim sau 3 tháng bạn sẽ cảm nhận lànda đẹp khác biệt trông thấy. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268