Huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite của Úc dưỡng da hiệu quả

17/04/2018 | 697

Serum huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite chứa nhau thai cừu tinh khiết cao cấp. Huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, sắc tố và lỗ chân lông to. Làm săn chắc da, làm cho làn da của bạn mịn màng. da trắng sáng trở lại, trông bạn trẻ trung hơn!

Huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite của Úc được chiết xuất hoàn toàn 100% nhau thai cừu tinh khiết, được chiết xuất và sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu tại Úc, không chỉ đem đến công dụng vượt trội mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Mitidi-serum-te-bao-goc-cosinfinite-02.jpg (401 KB)

Từ lâu, nhau thai cừu và các sản phẩm được chiết xuất từ nhau thai cừu được xem như những món quà tuyệt vời cho sức khỏe con người, đặc biệt trong lợi ích làm đẹp. Những nghiên cứu  và ứng dụng nhau thai cừu vào thực tế đã chứng minh đây là một loại thực phẩm tuyệt vời từ động vật mà con  người đã may mắn phát hiện được. Bởi những công dụng của nhau thai cừu là rất đa dạng và đặc biệt nổi trội hơn bất kỳ loại thực phẩm tự nhiên nào khác.

Nhau thai cừu nổi bật với các công dụng như làm đẹp, chống lão hóa, giúp trẻ hóa tái tạo làn da, tăng cường hệ miễn dịch, giúp thải độc tố và đem đến cho bạn một sức khỏe dẻo dai hơn.

Mitidi-serum-te-bao-goc-cosinfinite-ultimate-cr-placenta-serum-05.jpg (267 KB)

Serum huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite chứa nhau thai cừu tinh khiết cao cấp. Công thức độc đáo này giúp loại bỏ sự mất mát của collagen và axit hyaluronic, đồng thời kích thích tổng hợp collagen và tăng cường độ đàn hồi cho da săn chắc. Đồng thời làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, sắc tố và lỗ chân lông to. Làm săn chắc da, làm cho làn da của bạn mịn màng. da trắng sáng trở lại, trông bạn trẻ trung hơn!

Mitidi-serum-te-bao-goc-cosinfinite-ultimate-cr-placenta-serum-04.jpg (232 KB)

Hiện nay, rất nhiều cơ sở làm đẹp đã ứng dụng liệu trình lăn kim và serum nhau thai cừu tế bào gốc để điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, chữa sẹo rỗ,… cho khách hàng. Vì thế không ít người dùng huyết thanh nhau thai cừu Cosinfinite dùng lăn kim.

Tuy nhiên khi thực hiện bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ của serum tế bào gốc nhau thai cừu dùng lăn kim để an tâm hơn và đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268