Kem Careline của Úc dưỡng ẩm chống lão hóa

05/05/2018 | 604

Kem Careline của Úc giúp chống lão hóa da và an toàn cho da. Kem Careline của Úc thích hợp mọi loại da, mọi lứa tuổi.

Kem Careline Placenta Cream của Úc là một sản phẩm chống nhăn cao cấp, kem cung cấp độ ẩm rất cần thiết để nuôi dưỡng làn da của bạn. 

 

Mitidi-kem-nhau-thai-cuu-careline-01ab.jpg (421 KB)

 

Kem Careline của Úc  chứa nhiều vitamin E tự nhiên và nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như collagen và vitamin E. Các chất dinh dưỡng này thẩm thấu vào da của bạn dần dần trong khoảng thời gian 24 giờ.

 

Tinh chất nhau thai cừu placenta,  mỡ cừu lanolin tinh khiết, squalene (dầu gan cá mập) các đặc tính cơ bản chăm sóc da và chất chống oxy hóa. Sử dụng hàng ngày kem nhau thai cừu Careline Placenta Cream để giúp bạn lấy lại tươi trẻ của da, giữ độ ẩm, xóa nếp nhăn và giảm những tác động lão hóa của các hợp chất có hại trên da.

Mitidi-kem-duong-da-nhau-thai-cuu-careline-placenta-nourishing-cream-04.jpg (285 KB)

Cách sử dụng: 

 

Dưỡng da bằng kem Careline của Úc hàng ngày. Kem Careline thích hợp với tất cả mọi loại da/ với bất kỳ lứa tuổi.  Kem Careline dùng làm kem dưỡng mặt hoặc dưỡng cơ thể cho da khô. Kem nhau thai cừu Careline Úc dùng được cho trẻ nhỏ chữa nẻ và chàm.

 

Để dùng kem Careline của Úc dưỡng da chống lão hóa, trắng da, giảm nhăn, sạm nám...cho hiệu quả, chị em nên tìm những nơi phân phối uy tín, nguồn gốc rõ ràng. 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268