Nơi bán Serum Boots No7 chống lão hóa da ở Thành phố Hồ Chí Minh

25/10/2017 | 941
Serum Boots No7 chống lão hóa da của Anh. Dưỡng da bằng Serum Boots No7 sẽ giúp chống lão hóa da, da mềm mại, giảm nếp nhăn và làm da săn chắc

 Serum Boots No7 chống lão hóa da

P4110662.JPG (327 KB)

 

Sản phẩm Serum No7 đã được chứng minh lâm sàn trong việc cải thiện, tái tạo và đem lại làn da tươi mới cho người sử dụng.

 

Serum Boots No7 đem lại sức sống cho làn da trưởng thành, có tuổi và đang trong tiến trình lão hoá mạnh. Serum Boots No7 chống lão hóa da được nhiều chuyên gia làm đẹp đánh giá hiệu quả tốt  cải thiện sức sống và sự tươi trẻ của làn da.  

 

Serum Boots No7 dưỡng ban ngày và ban đêm giúp cải thiện tình trạng da sau:

 
+Nhăn nheo
 
+Chảy sệ da
 
+Da không đều màu (đồi mồi, đốm nâu)
 
+Da mỏng, nhão, chảy sệ
 
+Da xỉn màu và kém hồng hào

 

 

P4065017.jpg (75 KB)

Serum No7 được chứng minh lâm sàng cung cấp da săn chắc hơn, da mặt và cổ mượt mà, trông trẻ trung hơn.

 

Công nghệ tiên tiến làm da săn chắc và sáng đã được chứng minh lâm sàng Protect & Perfect Intense Advanced và Lift & Luminate, cộng với hợp chất độc đáo canxi, axit amin và ceramides, các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp làn da của bạn, cho da làn da của bạn trẻ lại lần nữa.

 

Tất cả các Serum của No7 chứa các thành phần chống lão hóa cao nhất, công thức hấp thụ siêu nhanh để thấm vào da hiệu quả.

 

Tùy theo cơ địa của mỗi người có một làn da đặc trưng và mức độ nhạy cảm khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm của Boots N07 đều được kiểm nhận và có công thức thân thiện, tự nhiên, không gây kích ứng da và đặc biệt có thể phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. 

 Mitidi-serum-lift-and-luminate-triple-action-06.jpg (246 KB)

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268