Kem lanolin Cream Sheep Placenta Healthy Care dưỡng da chống lão hóa hiệu quả

02/07/2017 | 1777

Kem dưỡng da Lanolin Cream Sheep Placenta Healthy của Úc vừa dưỡng ẩm, vừa chống lão hóa da giúp giảm nếp nhăn, sạm, nám,...

Kem dưỡng da Lanolin Cream Sheep Placenta Healthy Care là kem dưỡng da cung cấp độ ẩm cần thiết nuôi dưỡng làn da, cho bạn một làn da sáng mịn, mềm mại..
 
 

Kem có công thức đặc biệt để chống lại sự lão hóa và các tác nhân và hóa chất độc hại bên ngoài, cho bạn một làn da tươi sáng. Kem gồm nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh như collagen và vitamin E, chúng sẽ được thẩm thấu từ từ vào da của trong khoảng thời gian 24 giờ.
 
Kem Lanolin cream rất giàu mỡ cừu tinh khiết, nhau thai giúp da chống lại oxy hóa.

Mỡ cừu của Úc được kết hợp với chiết xuất nhau cừu và Vitamin E, tạo ra một loại kem độc đáo cho mọi loại da.

 

Thoa kem lên cơ thể, mặt và cổ để làm da mềm, mịn, giảm thiểu các vết nhăn, giúp bảo vệ da chống các tác động của thời tiết và các điều kiện khác trong cuộc sống. 

 

Sử dụng hàng ngày để giúp bạn có một làn da tươi trẻ mịn màng, giữ độ ẩm, xóa nếp nhăn và giảm những tác động lão hóa của các hợp chất có hại trên da.

 

Kem Lanolin Cream Sheep Placenta Healthy Care thẩm thấu vào da rất nhanh, da không sợ bị nhờn rít.

 

 

Tác dụng Kem Lanolin Cream Sheep Placenta

 

+Lanonin: là một trong những thành phần hỗ trợ da tốt nhất. Cấu trúc phân tử của lanolin giống cấu trúc lipids trong da người. Lanolin có 2 nhiệm vụ, vừa dưỡng ẩm cho da từ ngoài, và giúp da tự dưỡng ẩm từ trong. Kem mỡ cừu lanolin là một chất làm mềm và giữ ẩm cực tốt, giúp giữ độ ẩm trong da không bị bay hơi, giữ độ mềm và đàn hồi của da.

 

+Chiết xuất nhau cừu: chứa các chất hoạt động sinh học như amino acids, peptides và protein, Hyaluronic acid, Co-enzyme 10, và hỗn hợp vitamin cân bằng. Chiết xuất nhau cừu kích hoạt sự trao đổi chất, kích thích tuần hoàn máu làm da sáng, làm trẻ hóa da, giảm sạm nám, đốm đen, tàn nhang. Đồng thời nhau thai cừu cung cấp dưỡng ẩm cho da ở cường độ cao.

 

+Vitamin E (Tocopheryl Acetate) là một chất chống oxy hóa mạnh có thể ngăn chặn lão hóa sớm. Vitamin E ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn bằng cách ngăn chặn các gốc tự do. Nó cũng chữa các nếp nhăn bằng cách tăng sản xuất collagen. Vitamin giúp da giữ lại độ ẩm tự nhiên vốn có.

 

Kem dùng để bôi hàng ngày, làm kem lót trang điểm hay kem dưỡng đêm đều được.

 

Kem thích hợp với tất cả mọi loại da/ với bất kỳ lứa tuổi.

 

Có thể sử dụng kem dưỡng mặt hoặc dưỡng cơ thể.

 

Kem dùng được cho trẻ nhỏ chữa nẻ và chàm.

 

Sản phẩm này rất tốt để dưỡng ẩm cho da vào mùa đông, chống da khô, nứt nẻ.

 

Bạn hãy làm cho làn da của bạn trở nên tươi sáng, căng mịn, mềm mượt hơn ngày hôm nay với Kem dưỡng da Lanolin Cream Sheep Placenta.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268