Peel da xong nên dùng kem chống nắng nào ?

31/01/2023 | 2114

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết dùng sau peel da, vi kim, lăn kim, laser... giúp bảo vệ da và tối ưu hiệu quả điều trị da. Tuy nhiên không phải sản phẩm kem chống nắng nào cũng phù hợp với làn da nhạy cảm sau khi peel da, vi kim, lăn kim, laser...

Kem chống nắng là sản phẩm cần thiết dùng sau khi peel da, vi kim, lăn kim, laser... giúp bảo vệ da và tối ưu hiệu quả điều trị da. Tuy nhiên không phải sản phẩm kem chống nắng nào cũng phù hợp với làn da nhạy cảm sau peel da.

 

 

 

 

Làn da bạn luôn cần được bảo vệ mỗi ngày, tránh khỏi tác hại của tia UVA và tia UVB từ ánh nắng mặt trời, nếu không rất dễ dẫn đến, nám sạm, nếp nhăn, da lão hóa sớm hoặc thậm chí có thể gây ung thư da. Vì thế kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu của mỗi người cho dù bạn ở giới tính, độ tuổi nào chăng nữa.

 

Đặc biệt trong quá trình trị liệu da mụn, nám, sẹo, lão hóa bằng phương pháp peel da, lăn kim, phi kim hay laser thì làn da càng cần kíp được bảo vệ bởi đang trong quá trình tái tạo vô cùng nhạy cảm, dễ tổn thương. Vậy lựa chọn Kem chống nắng dùng sau peel da như thế nào cho phù hợp?

 

- Lựa chọn kem chống nắng dùng sau peel da chứa thành phần thiên nhiên, có tính dịu nhẹ, không chứa dầu, không chứa parapens, được kiểm định chặt chẽ.

 

- Nên dùng kem chống nắng phổ rộng, ngăn chặn được cả tia UVA và tia UVB, có chỉ số SPF từ 35+ trở lên dể bảo vệ làn da được tốt nhất.

 

- Nên chọn kem chống nắng dùng sau peel da chuyên biệt cho da mặt, không nên dùng chung loại kem chống nắng cho toàn thân.

 

 

 

Kem chống nắng của Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên của một loại kem chống nắng chuyên dụng sau peel da, vi kim, lăn kim, laser và thích hợp cho da nhạy cảm, dễ tổn thương.

 

Kem chống nắng có khả năng chịu nước lên đến 40 phút giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tia cực tím độc hại trong khoảng thời gian dài.

 

 

Với độ chống nắng SPF cao nên ngăn được cả tia UVA-UVB gây hại. Là dòng kem chống nắng có chứa thành phần cao cấp giúp tái tạo da tính năng dưỡng ẩm giúp cân bằng độ ẩm trên da, ngăn ngừa bài tiết chất nhờn, tránh gây mụn, không gây nhờn rít khó chịu, đảm bảo không gây tác động tiêu cực đến làn da của bạn khi sử dụng trong thời gian dài, rất thích hợp sử dụng cho làn da trong và sau quá trình trị liệu peel da, vi kim, lăn kim hay laser.

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268