Review sử dụng Vi tảo B Tox Peel có tốt không ?

03/06/2020 | 2084

Vi tảo B Tox Peel thay da sinh học của Hàn Quốc. Vi tảo B Tox Peel mang đến lợi ích chống lão hóa tuyệt vời, đặc biệt điều trị da sạm màu, sần sùi, nếp nhăn, da mụn,…

Vi tảo B Tox Peel thay da sinh học của Hàn Quốc. Sản phẩm chiết xuất từ loại tảo Sillic quý hiếm chứa dồi dào hàm lượng vitamin và khoáng chất có ích cho làn da. Vi tảo B Tox Peel mang đến lợi ích chống lão hóa tuyệt vời, đặc biệt điều trị da sạm màu, sần sùi, nếp nhăn, da mụn,… Vậy sử dụng Vi tảo B Tox Peel có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

 

Chắc nhiều chị em đã nghe đến phương pháp peel da tại các spa, thẩm mỹ viện rồi chứ? Thay vì đi spa tốn kém thì mình đã lựa chọn phương pháp peel tại nhà với sản phẩm Vi tảo B Tox Peel của Hàn Quốc. Sản phẩm này mình đã tìm hiểu rất kỹ cộng với sự trải nghiệm khá tốt của người bạn khiến mình rất yên tâm sử dụng.

 

Nếu chị em nào đã từng ngốn nhiều tiền và công sức cho laser, tiêm filler hay botox thì tại sao không thử với phương pháp peel tại nhà nhỉ. Mình sẽ review một số trải nghiệm của bản thân để xem Vi tảo B Tox Peel có tốt không nhé!

 

Sản phẩm Vi tảo B Tox Peel có thành phần từ tảo sillic khá quý hiếm với rất nhiều vitamin và khoáng chất để nuôi dưỡng, chăm sóc da. Cộng với phương pháp thay da sinh học hiện đại nên hiệu quả của sản phẩm khá tốt ngay từ lần đầu tiên.

 

vi-tao-b-tox-peel-co-tot-khong-20.jpg (200 KB)

 

Dung dịch Vi tảo B Tox Peel đựng trong lọ thủy tinh màu tối để tránh bị oxy hóa. Một set gồm nhiều chai có thể dùng được nhiều lần. Mỗi lần mình trộn chai B-Tox Powder và chai B-Tox Solution theo tỉ lệ 1:1 thành dung dịch hơi sệt. Sau đó thoa đều kem tê và thoa hỗn hợp dung dịch đều khắp mặt và thoa nhiều hơn vào các vùng da nhiều nếp nhăn, sạm màu. Các chị em lưu ý massage nhẹ nhàng để dung dịch vi kim thấm sâu vào bên trong da nữa nhé!

 

Thoa tế bào gốc hàng ngày, sau 3 ngày thì da mình bắt đầu bong nhẹ đến ngày thứ 5, thứ 6 thì bắt đầu bong hết lớp da chết sần sùi, để lộ lớp da mới mịn màng, sáng hồng và khá căng mướt, sờ vào khá thích.

 

Lúc này mình thoa tế bào gốc đều đặn ngày 2 lần để duy trì tăng cường hiệu quả. Đây là thời điểm chăm sóc da hiệu quả nhất nên các bạn nhất định không được bỏ qua các loại tế bào gốc hay serum nhé!

 

 

 

Sau 2, 3 lần thực hiện, mỗi lần cách nhau 2 tuần thì mình cảm thấy làn da cải thiện tình trạng sạm màu, lỗ chân lông to và nếp nhăn đáng kể. Bây giờ da mình khá mịn màng, săn chắc, sáng hồng và trông hack tuổi khá rõ ^^

 

Mình rất hài lòng với Vi tảo B Tox Peel và chị em cũng nên trải nghiệm thử nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268