Review tế bào gốc trị mụn Rien’a Acne Trouble Care Ampoule

17/04/2020 | 413

Tế bào gốc trị mụn Rien’a Acne Trouble Care Ampoule của Hàn Quốc. Sản phẩm đặc trị mụn từ tế bào gốc giúp điều trị mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ, mụn đầu đen. Đồng thời tái tạo, phục hồi làn da khỏe mạnh, sáng mịn, giảm thiểu thâm mụn để lại.

Mụn đã từng gây ám ảnh cho bản thân mình một thời gian rất dài. Mặc dù đã qua tuổi dậy thì khá lâu và đến năm 22 tuổi, các nốt mụn bọc, mụn mủ cứ thi nhau nở trên mặt mình làm mình rất tự ti, ngại ngùng giao tiếp.
 

Chắc hẳn có nhiều bạn cùng trang lứa cùng gặp tình trạng mụn “muộn” như mình chứ? Ở lứa tuổi này vì đã có chút thu nhập nên mình đã từng thử qua một số sản phẩm khá đắt tiền nhưng không mấy cải thiện. Tình trạng mụn kéo dài mãi đến 1 năm sau, mình mới tìm thấy “chân ái” của cuộc đời sau khi sử dụng Tế bào gốc trị mụn Rien’a Acne Trouble Care Ampoule của Hàn Quốc. Vì thế hôm nay mình sẽ cho các bạn một số review tế bào gốc trị mụn Rien’a để tham khảo cho tình trạng mụn của mình nhé!

 

 


Sau thời gian dùng các sản phẩm serum, kem trị mụn thông thường, mình đã quyết định đến gặp bác sĩ da liễu và được tư vấn về sản phẩm trị mụn bằng tế bào gốc Rien’a này. Kết hợp với chế độ ăn uống điều độ, không ăn đồ cay nóng, ngủ trước 12h,… Dần dần mình đã lấy lại làn da sạch mụn, mịn màng như trước đây.

 

Da mình thuộc loại da hỗn hợp thiên dầu, có lẽ vì khi đi làm stress nhiều mà da mình tiết nhiều hơn bình thường gây ra mụn. Tế bào gốc trị mụn Rien’a lại đặc biệt thích hợp với da bóng nhờn, nó giúp kiểm soát nhờn rất tốt. Sau khi dùng 1 tuần thì mình không còn thấy tình trạng đổ dầu nhờn ở vùng chữ T và 2 bên má như trước nữa.
 

Đặc biệt, sản phẩm này có thành phần từ tế bào gốc thực vật nên giúp tái tạo, phục hồi da rất tốt. Mình cảm giác da mình khỏe hơn, giảm sưng tấy, đỏ ửng do mụn. Các vết thâm do nốt mụn cũ mình nặn để lại cũng mờ hẳn và biến mất.
 

Kết quả chỉ sau 1 tháng tình trạng mụn của mình đã giảm 50%. Mình tiếp tục sử dụng hết 3 tháng thì ổ mụn trên mặt mình như được “dọn sạch”. Không những thế da trở nên săn chắc, mịn màng và tươi sáng hơn khiến mình thật sự vui sướng.

 

 

 

Review tế bào gốc trị mụn Rien’a thêm một chút là sản phẩm dạng tinh chất rất dễ thẩm thấu, không gây bóng nhờn nên bạn có thể yên tâm sử dụng cả sáng lẫn tối nhé! Ngoài ra để đạt kết quả trị mụn tốt nhất, các bạn nên tuân thủ lời khuyên của bác sĩ da liễu như mình nha ^^


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268