Review Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular có tốt không?

15/05/2019 | 332

Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular Idenel của Hàn Quốc. Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular được tạo nên từ công nghệ tế bào gốc tiên tiến nhất giúp tăng sinh collagen mạnh mẽ, lấp đầy sẹo lõm rổ, tái tạo làn da láng mịn.

Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular Idenel của Hàn Quốc. Sản phẩm được tạo nên từ công nghệ tế bào gốc tiên tiến nhất giúp tăng sinh collagen mạnh mẽ, lấp đầy sẹo lõm rỗ, tái tạo làn da láng mịn, căng tràn sức sống, không còn dấu vết của sẹo, ngăn ngừa sẹo tái phát.

 

Chào các bạn, chắc nhiều bạn ở lứa tuổi dậy thì cũng bị mụn và để lại nhiều sẹo lõm đúng không. Mình đã từng rất stress và tự ti vì sẹo lõm chi chít 2 bên má. Mỗi lần ra ngoài mình phải makeup thật kỹ để che đi làn da rỗ sần sùi này.

Trải qua nhiều thời gian tìm kiếm phương pháp điều trị, may mắn đã mỉm cười với mình khi sử dụng Tế bào gốc HM Cellular và cho kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Hôm nay mình sẽ review trải nghiệm của mình cho các bạn đang còn thắc mắc Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular có tốt không nhé!

Trước khi dùng sản phẩm này kết hợp với lăn kim thì mình đã dùng khá nhiều loại kem trị sẹo cho đến laser nhưng đều không cải thiện là bao. Sau khi được bạn mình từng trải nghiệm phương pháp này và giới thiệu là sản phẩm duy nhất từ Hàn làm từ tế bào gốc mô mỡ dưới da người cho hiệu quả rất tốt, mình đã rất háo hức và quyết định sử dụng.

Mình trải qua 4 lần lăn kim kết hợp Tế bào gốc trị sẹo lõm HM Cellular trong vòng 4 tháng. Vừa dùng trong quá trình lăn kim vừa sử dụng đều đặn dưỡng da tại nhà nên làn da mình hồi phục khá tốt. Da mình thuộc loại sẹo rỗ khá nặng và lâu năm nên có được kết quả như mình khiến mình rất vui sướng.

Sau 2 tháng điều trị mình đã thấy các lõm sẹo đã mịn đi trông thấy, vùng má đã trở nên mịn màng hơn, không còn sần sùi như trước. Và sau 4 tháng kiên trì làn da mình đã cải thiện sẹo rỗ 80%, các lõm sẹo đã biến mất, làn da trở nên láng mịn, đều màu và trắng sáng lên rõ rệt. 

Hiện tại thì mình vẫn sử dụng Tế bào gốc HM Cellular hằng ngày để cải thiện làn da đẹp, mịn màng và trẻ trung hơn.

Tuy nhiên để có kết quả cải thiện tốt mình cũng rất chăm chỉ thoa kem chống nắng bảo vệ da và thực hiện chế độ ăn nhiều rau xanh, củ quả tốt cho da trong quá trình điều trị.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268