Serum b5 phục hồi da hiệu quả của MTC Skin Hàn Quốc

13/07/2020 | 174

Serum b5 phục hồi da hiệu quả của MTC Skin Hàn Quốc cấp ẩm và phục hồi da hiệu quả dành cho da khô, da nhạy cảm, da lão hóa. Sử dụng Hydro B5 serum Hàn Quốc giúp da lấy lại độ ẩm đã mất, làm dịu da nhanh chóng và thúc đẩy phục hồi những tổn thương da, tái tạo làn da khỏe mạnh, mịn màng và săn chắc.

Da khô, da nhạy cảm là làn da dễ bị mất nước, thiếu ẩm, dễ xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Vì vậy ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc da nhạy cảm, da khô, da lão hóa đó chính là cấp ẩm hằng ngày. Các sản phẩm cấp ẩm không những bổ sung độ ẩm thiếu hụt mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho da và chống lão hóa, duy trì làn da mịn màng, tươi trẻ dài lâu.

Serum Hydro B5 MTC Skin là sản phẩm phục hồi da được yêu thích hàng đầu của phụ nữ Hàn. Đặc biệt thích hợp với da khô, da nhạy cảm, da lão hóa giúp ngăn ngừa sự mất nước, cung cấp độ ẩm sâu cho da căng mịn, mềm mượt và chống lại các dấu hiệu lão hóa.

 

 


Serum Hydro B5  Hàn Quốc MTC Skin là giải pháp cấp ẩm và phục hồi da chuyên biệt dành cho da khô, da nhạy cảm và lão hóa. 

Serum Hydro B5 cấp ẩm có thành phần từ các thành phần siêu dưỡng ẩm vitamin B5, pathenol và Sodium Hyaluronate giúp cung cấp tối đa lượng nước bù đắp thiếu hụt cho da, ngăn ngừa sự mất nước, cân bằng độ ẩm cho da. Đặc biệt vì chứa những thành phần này nên serum có tác dụng làm dịu da, giảm mẩn đỏ, giảm kích ứng, làm lành tổn thương da rất tốt cho da nhạy cảm, da sau điều trị laser, vi kim, lăn kim,… Vì thế bạn nào thuộc tuýp da này nên ưu tiên sử dụng Serum Hydro B5 thay vì các sản phẩm dưỡng ẩm thông thường nha!

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268