Serum đặc trị thâm quầng mắt Lanopearl Synake B Whitening Eye Serum

29/12/2018 | 439
Serum đặc trị thâm quầng mắt Lanopearl của Úc. Serum đặc trị thâm quầng mắt Lanopearl Synake B Whitening Eye Serum phục hồi khả năng đàn hồi cho vùng da quanh mắt, làm trắng và cung cấp độ ẩm giúp da quanh mắt luôn căng bóng đầy sức sống.

Để níu giữ thanh xuân cho mình thì ngoài chăm sóc làn da mặt, chị em cần đặc biệt lưu ý đến vùng da mắt – nơi mà các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, quầng thâm, bọng mắt ghé thăm sớm nhất.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 9.jpg (196 KB)

Serum đặc trị thâm quầng mắt Lanopearl đã được hàng triệu phụ nữ tin dùng và đưa ra nhiều phản hồi, đánh giá tích cực. Nhiều phụ nữ khẳng định rằng họ cảm thấy mình đã trẻ ra đến 10 tuổi với vùng mắt hết nhăn, sáng mịn chỉ sau 28 ngày sử dụng serum trị thâm quầng mắt Lanopearl.

Có được hiệu quả tuyệt vời này chính là ở thành phần Synake B có tác dụng mạnh mẽ trong việc tái tạo tế bào da, kích thích sản xuất collagen, thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da giúp làn da được thay mới nhanh hơn, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn để vùng da mắt trở nên căng mịn và sáng khỏe từ sâu bên trong. Từ đó các quầng thâm đen hay bọng dưới mắt cũng được cải thiện một cách rõ rệt.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 14.jpg (225 KB)

Serum đặc trị thâm quầng mắt Lanopearl có kết cấu kem lỏng và mùi thơm dịu nhẹ, dễ thẩm thấu vào da, không gây nhờn rít sẽ giúp cho việc chăm sóc da vùng mắt trở nên tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268