Serum dùng cho lăn kim trẻ hóa da nên dùng loại nào tốt?

16/04/2018 | 781

Serum dùng cho lăn kim tế bào gốc collagen sẽ cung cấp tối đa lượng collagen cần thiết để tái tạo, trẻ hóa làn da, giúp sửa chữa hiệu quả những hư tổn của quá trình lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão da, lỗ chân lông to. Serum dùng cho lăn kim chứa tế bào gốc collagen và nhau thai cừu nhằm tăng hiệu quả làm trắng da, xóa nám sạm, khắc phục tình trạng da xỉn màu, thiếu độ ẩm hiệu quả hơn.

Hỏi: Tôi năm nay đã hơn 40 tuổi. Da mặt lão hóa khá nhiều, nhăn nheo, chùng nhão, khô ráp, lỗ chân lông to, da xỉn màu trông rất già. Tôi tìm hiểu thấy phương pháp lăn kim tế bào gốc để trẻ hóa da hiện nay đang rất được ưa chuộng nên muốn làm thử. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết chọn serum dùng cho lăn kim trẻ hóa da nên dùng loại nào tốt? 

 

Trả lời:

 

Với tình trạng da của chị mô tả cho thấy cấp độ lão hóa da đã khá lớn và nhiều vấn đề. Để khắc phục tình trạng này, giúp da tươi trẻ hơn thì việc lựa chọn phương pháp lăn kim tế bào gốc là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp này đang được rất nhiều phụ nữ trên 30 tuổi ưa chuộng thực hiện để điều trị lão hóa da, cải thiện các vấn đề của làn da lão hóa như nám sạm, da xỉn màu, nếp nhăn, lỗ chân lông to, khô ráp,...

 

 

Cơ chế tác động của kim lăn trong liệu pháp trẻ hóa da là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một quy trình tác động: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn.

 

Đồng thời serum tế bào gốc sẽ được thẩm thấu vào tận lớp hạ bì da giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc cho da, làm mờ nếp nhăn, tăng cường vẻ trắng sáng, mịn màng, căng bóng cho làn da. 

 

 

 

Để tăng hiệu quả của serum tế bào gốc dùng cho lăn kim trẻ hóa da, chị có thể tìm đến các sản phẩm serum từ tế bào gốc thực vật, động vật, collagen, mô mỡ hoặc nhau thai cừu.... Đặc biệt, serum tế bào gốc sẽ cung cấp tối đa lượng collagen cần thiết để tái tạo, trẻ hóa làn da, giúp sửa chữa hiệu quả những hư tổn của quá trình lão hóa như nếp nhăn, chùng nhão da, lỗ chân lông to.

 

Hoặc chị có thể lựa chọn sản phẩm “2 trong 1” vừa chứa tế bào gốc collagen và nhau thai cừu nhằm tăng hiệu quả làm trắng da, xóa nám sạm, khắc phục tình trạng da xỉn màu, thiếu độ ẩm hiệu quả hơn.

 

 

 

Chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm serum dùng cho lăn kim trẻ hóa da tại MITIDI nhé!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268