Serum dưỡng da chống lão hóa Roc Retinol Correxion Deep Wrinkle

03/07/2017 | 837
Serum dưỡng da chống lão hóa Roc Retinol Correxion Deep Wrinkle giúp da tươi trẻ. Sử dụng Serum dưỡng da chống lão hóa của RoC Retinol da luôn tươi sáng, căng mịn, trông tươi trẻ hơn.

Mitidi-serum-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-serum-19.jpg (125 KB)

Sản phẩm Serum dưỡng da chống lão hóa của RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Serum

 

  Mô tả Sản phẩm

 

 Theo thời gian, khả năng tái tạo tế bào da của bạn chậm dần. Da mất đi tính đàn hồi và nếp nhăn trở nên rõ rệt hơn.

 

 Khi lượng tế bào da của bạn giảm, nếp nhăn trở nên sâu và rõ rệt hơn. Serum chống lão hóa của RoC bổ sung quá trình tái tạo mới làn da của bạn, điều này được chứng minh lâm sàng làm giảm các nếp nhăn sâu rõ rệt.

 

Serum dưỡng da chống lão hóa của Roc Retinol hoạt động như thế nào?

 

 Serum là dạng chất lỏng nhẹ, mượt thoa lướt nhẹ trên da dễ dàng và giúp hấp thụ các tinh chất một cách nhanh chóng, để lại làn da cảm giác mịn màng và mượt mà như nhung.

 

 Công nghệ kết hợp công thức tinh khiết RoC Retinol với magiê, kẽm và đồng để bổ sung cho quá trình tái tạo da và mang lại làn da tươi mới, trông trẻ hơn.

 

 RoC đã là một thương hiệu hàng đầu chăm sóc da của Pháp trong hơn 40 năm. RoC dành công việc phát triển các sản phẩm chống lão hóa, đảm bảo kết quả lâu dài cho làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, trông trẻ trung hơn.

 

 RoC kết hợp mối quan hệ với các bác sĩ da liễu nổi tiếng góp phần chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc da và phát triển sản phẩm có hiệu quả cao, phù hợp với mọi loại da.

 

Serum dưỡng da chống lão hóa của RoC, xóa các nếp nhăn sâu đã được chứng minh lâm sàng làm giảm các nếp nhăn kể cả các nếp nhăn sâu như sau:

 

+ Sau bốn tuần: làn da rạng rỡ hơn, nếp nhăn trên mặt và cổ được làm nhẵn, và cải thiện làn da săn chắc.

 

Sau tám tuần: vết chân chim đang giảm rõ rệt, các dấu hiệu tổn hại làn da được giảm bớt.

 

Sau 12 tuần: các nếp nhăn sâu trên mặt và cổ được giảm rõ rệt.

 

 

 Hướng dẫn sử dụng

 

 Sử dụng Serum dưỡng da chống lão hóa của RoC Retinol CORREXION Deep Wrinkle Serum một lần hoặc hai lần một ngày vào buổi sáng và / hoặc buổi tối. Rửa sạch da mặt và để khô.

 

 Thoa Serum mịn lên mặt và cổ để cho Serum hấp thụ hoàn toàn.

 

Bạn có thể có một cảm giác kiến bò nhẹ hoặc kích ứng nhẹ trong khi sử dụng. Điều này là bình thường, cho thấy dấu hiệu sản phẩm đang được làm việc. Do da chưa quen với Retinol, bạn có thể giảm số lần thoa trong 2 tuần đầu cho da quen dần, sau đó thoa thường xuyên hơn.

 

 Ngừng sử dụng nếu da bị kích thích phát triển và kéo dài.

 

Bạn có thể thoa thêm một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng khác, hay trang điểm nếu muốn. Nếu thoa một loại kem dưỡng ẩm bổ sung, nên sử dụng loại kem không có Retinol hoặc Alpha Hydroxy Acid.

 

 Thoa kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn vào ban ngày trong khi sử dụng sản phẩm này. Tiếp tục sử dụng kem chống nắng trong vòng một tuần sau khi ngừng sử dụng.

 

Mitidi-serum-roc-retinol-correxion-deep-wrinkle-serum-01.jpg (197 KB) 

 

 

 Bảo vệ làn da của bạn: Cho dù bạn sử dụng một sản phẩm Retinol trong đêm hay ngày, luôn luôn nhớ phải thoa kem chống nắng có SPF 30 hoặc cao hơn trong ngày, đồng thời thường xuyên dinh dưỡng cho da Serum dưỡng da chống lão hóa của RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle để da luôn tươi sáng, căng mịn, trông tươi trẻ hơn.

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268