Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano – giải pháp nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật dành cho phụ nữ trung niên

24/04/2018 | 573
Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano Concentrated Collagen Liquid 100% của Úc. Serum dưỡng da chiết xuất 100% collagen thiên nhiên với công thức nâng cơ đặc biệt giúp nâng cơ, xóa nhăn, chống chảy xệ, giúp phụ nữ trung niên sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ mà không cần phẫu thuật căng da.

Nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ, nọng cằm luôn là nỗi ám ảnh ở phụ nữ tuổi trung niên. Họ sẵn sàng tìm đến các phương pháp phẫu thuật dao kéo hay các công nghệ đắt đỏ ở các thẩm mỹ viện để hồi phục làn da tươi trẻ cho mình. Tuy nhiên, không ít người trong số họ đã phải chịu những rủi ro, biến chứng sau phẫu thuật, không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà cả vể tinh thần lẫn sức khỏe.

Thấu hiểu được làn da của phụ nữ tuổi trung niên, các nhà khoa học Australia đã nghiên cứu nên công thức nâng cơ xóa nhăn độc đáo trong sản phẩm Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano nhằm giúp chị em “hồi xuân” làn da an toàn mà không cần đụng đến dao kéo, phẫu thuật.

Mitidi-serum-tinh-chat-collagen-nc24-bio-nano-concentrated-collagen-08.jpg (156 KB)

Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano có thành phần 100% tinh chất collagen tự nhiên. Collagen là protein chính của cơ thể, đóng vai trò liên kết các mô da tạo nên độ đàn hồi và săn chắc cho làn da. Ở lớp hạ bì và cơ, collagen tập trung thành các bó sợi đảm nhận vai trò nâng cơ cho khuôn mặt. Khi collagen suy giảm, các bó cơ trở nên lỏng lẻo làm mất khả năng nâng cơ, da sẽ dần chùng nhão và chảy xệ, xuất hiện nọng cằm.

Chính vì vậy, Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano là giải pháp tuyệt vời giúp làn da được trẻ hóa toàn diện. Khi thẩm thấu vào da, các collagen sẽ nhanh chóng phân phối tới từng tế bào da để liên kết tế bào, xóa mờ các nếp nhăn da, đồng thời tái tạo liên kết ở phần cơ và hạ bì giúp nâng cơ mặt trở nên săn chắc và thon gọn.

Bên cạnh đó, tinh chất collagen thiên nhiên giúp tái tạp sắc tố da trở nên đều màu và trắng sáng hơn. Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da luôn mềm mượt, mịn màng.

Không chỉ nâng cơ, xóa nhăn rõ rệt, Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano sẽ mang đến cho bạn làn da trắng hồng, khỏe đẹp từ trong ra ngoài. 

Tại sao bạn phải lựa chọn phẫu thuật căng da đau đớn hay các công nghệ đắt đỏ ở các thẩm mỹ viện trong khi đã có Serum dưỡng da Collagen NC24 Bio Nano nhỉ?

Hãy trải nghiệm ngay và cảm nhận sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268