Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee Lanopearl giá bao nhiêu?

14/04/2019 | 386

Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee Lanopearl của Úc. Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee đẩy lùi nếp nhăn, ngăn ngừa da chảy xệ, nám sạm, phục hồi làn da săn chắc, mịn màng, căng bóng, giữ mãi nét thanh xuân cho làn da của bạn.

Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào, vẻ đẹp làn da chính là biểu hiện cho sự hạnh phúc, thành đạt. Vậy với phụ nữ tuổi trung niên, khi mà gia đình, tài chính đã ổn định thì làm sao níu kéo được làn da trẻ đẹp và cái nhìn thể hiện “hạnh phúc, sung mãn” qua làn da? Điều này không có giải pháp nào khác ngoài việc chị em cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc da và sản phẩm chống lão hóa chất lượng, hiệu quả cho làn da của mình.

Là một trong những giải pháp chống lão hóa được yêu thích hàng đầu bởi phụ nữ trung niên, Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee Lanopearl của Úc là một trải nghiệm đáng giá dành cho chị em đang gặp phải các vấn đề lão hóa da, đặc biệt là nếp nhăn, da chùng nhão, chảy xệ.

 

 

 

 

Serum dưỡng da nọc ong Lanopearl hiện là sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường với nhiều mức giá chênh lệch ở nhiều cơ sở. Vì vậy Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee Lanopearl giá bao nhiêu đang được chị em khá quan tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm Serum dưỡng da nọc ong Peptide Bee Lanopearl:

Trọng lượng: 25ml

Thành phần: Bee Venom, Argireline và Manuka Honey,..

Công dụng:

- Kích thích sản sinh collagen và elastin mạnh mẽ giúp phục hồi độ săn chắc, cấu trúc đàn hồi làn da

- Xóa nếp nhăn và giảm đường nhăn rõ rệt trong 30 ngày sử dụng.

- Chống lại chùng nhão, chảy xệ, nâng cơ mặt.

- Cải thiện độ trắng sáng, mịn màng cho làn da.

serum-duong-da-noc-ong-peptide-bee-lanopearl-02.jpg (446 KB)

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt sạch, apply một vài giọt Serum dưỡng da nọc ong, bạn nên thoa tập trung vào năm vùng dễ bị nếp nhăn và đường nhăn (trán, mũi, cằm và má) và massage nhẹ nhàng trong 2 – 3 phút. Sử dụng 2 lần mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268