Serum dưỡng mắt Lanopearl SynAke B Whitening Eye Serum For Dark Circle

29/12/2018 | 530
Serum dưỡng mắt Lanopearl của Úc. Serum dưỡng mắt Lanopearl SynAke B Whitening Eye Serum For Dark Circle giúp nuôi dưỡng làn da, làm trắng vùng da quanh mắt, giảm dấu chân chim, mang lại đôi mắt tươi trẻ rạng ngời.

Nếp nhăn khóe mắt khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu sức sống. Serum dưỡng mắt Lanopearl SynAke B Whitening Eye là giải pháp cải thiện tình trạng lão hóa vùng mắt được chị em ưa chộng nhất hiện nay.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 7.jpg (210 KB)

Thức khuya, thiếu ngủ, stress, tác động của các yếu tố ngoại cảnh khiến vùng mắt của chị em dễ bị thâm quầng, sạm đen. Mắt thâm quầng như “gấu trúc” kéo theo các vết chân chim đuôi mắt và bọng mắt bên dưới làm cho gương mặt bạn trông già nua hẳn đi, mệt mỏi và thiếu sức sống. Đây là thời điểm chưa quá muộn để bạn tìm một giải pháp cứu lấy đôi mắt tươi trẻ cho mình.

Tuy nhiên, các phương pháp từ thiên nhiên mà chị em thường sử dụng như dưa leo, khoai tây, túi chườm đá, nước trà xanh,… dường như sẽ không mấy mang lại cải thiện cho đôi mắt đã thâm quầng.

Lúc này, chị em có thể lựa chọn các sản phẩm kem đặc trị thâm mắt từ ngành mỹ phẩm công nghệ cao của các nước tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật,… để có một giải pháp khắc phục hiệu quả và toàn diện nhất cho vẻ đẹp đôi mắt của mình.

serum trị thâm mắt lanopearl synake b whitening eye serum 11.jpg (248 KB)

Serum dưỡng mắt Lanopearl chứa SynAke B, là công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ có giải pháp chống nhăn hiệu quả bằng cách tổng hợp các protein tự nhiên có trong nọc rắn. Các xét nghiệm lâm sàng cho thấy trong 28 ngày, Serum dưỡng mắt Lanopearl làm giảm các nếp nhăn vùng mắt hiệu quả. Vitamin B làm giảm quầng thâm và kết hợp độc đáo từ chiết xuất các loại ​​thảo mộc và vitamin giúp dưỡng ẩm sâu và cải thiện độ đàn hồi của da.

Quá nhiều công dụng tuyệt vời cho một sản phẩm Serum dưỡng mắt Lanopearl! Serum dưỡng mắt Lanopearl không nhờn hay kích ứng, phù hợp cho mọi loại da nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268