Serum nhau thai cừu Amax của Úc dùng có tốt không?

04/01/2018 | 777

Serum tế bào gốc nhau thai cừu Amax được tinh chế cô đặc từ nhau thai cừu. Serum tế bào gốc nhau thai cừu Amax dạng tinh chất thẩm thấu cực nhanh, không gây nhờn rít

Chào các bạn, mình đã sử dụng serum nhau thai cừu Amax Concentrated Sheep Placenta của Úc được 3 tháng và cảm thấy thực sự không uổng phí vì đã đầu tư. Đây là sản phẩm xách tay từ Úc, dạng serum tinh chất cô đặc từ tế bào gốc nhau thai cừu. 

Serum nhau thai cừu Amax 1 hộp gồm 3 lọ nhỏ, mỗi lọ 10ml dùng được trong 1 tuần. Lưu ý khi mở nắp rồi các bạn nhớ bảo quản trong tủ lạnh nhé. Mình đã sử dụng được 3 hộp rồi và cảm thấy rất hài lòng với làn da đã được cải thiện và đẹp lên khá rõ so với trước đây.

Cảm nhận đầu tiên của mình khi thoa lên da là dạng tinh chất thẩm thấu cực nhanh, không gây nhờn rít. Mình chỉ lấy một lượng nhỏ trên đầu ngón tay và thoa đều khắp mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng để tăng hiệu quả thẩm thấu và kích thích tuần hoàn máu. Mỗi ngày mình dùng 2 lần sáng và tối, vào buổi sáng mình thoa bên ngoài một lớp kem chống nắng mỏng nhẹ để bảo vệ da tốt hơn.

 

 

 

Cứ như vậy sau 1 tháng mình bắt đầu cảm nhận sự cải thiện tích cực trên da và rõ rệt nhất sau 3 tháng sử dụng. Mảng nám hai bên má đã mờ đi và hầu như không nhìn thấy nữa, da đều màu và trắng sáng hơn.

Trước kia da mình khá khô ráp, lỗ chân lông to nhưng bây giờ đã mềm mịn hơn rất nhiều. Điều làm mình vui nhất là nếp nhăn rãnh miệng và hai bên thái dương “lặn” đi mất, da săn chắc và căng bóng hơn. Mình đã 35 tuổi rồi mà giờ gặp ai cũng đoán chỉ mới 27 – 28 gì đó thôi, hihi.

Trước đây da mình khá nhạy cảm, hễ dùng mỹ phẩm gì không hợp là nổi mụn liền nhưng khi dùng serum này hoàn toàn không bị kích ứng gì hết. Chắc bởi thành phần nó chiết xuất 100% thiên nhiên từ nhau thai cừu và collagen nên rất lành tính, phù hợp với da nhạy cảm như mình.

Serum nhau thai cừu Amax 04.jpg (343 KB)

Mình khá hài lòng với serum nhau thai cừu Amax và sẽ sử dụng nó thường xuyên để ngăn ngừa lão hóa cho da. Chúc các bạn có trải nghiệm thành công với sản phẩm Amax như mình nhé!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268