Serum tinh chất nọc ong Lanopearl xóa nhăn có hiệu quả không?

14/04/2019 | 458

Serum tinh chất nọc ong Lanopearl của Úc. Serum tinh chất nọc ong Lanopearl có khả năng chống lão hóa, làm giảm nếp nhăn nhanh chóng bằng việc kích thích mạnh mẽ sản xuất collagen và elastin chống lại thoái hoá da.

Hỏi: Tôi năm nay 40 tuổi. Da tôi tuy khá trắng sáng nhưng lại có rất nhiều nếp nhăn, đường nhăn trên trán, khóe mắt và 2 bên rãnh mũi má. Tôi từng tiêm botox được 1 năm nhưng đâu lại vào đó, nếp nhăn vẫn hiện lại như cũ.

Tôi được bạn giới thiệu Serum tinh chất nọc ong Lanopearl của Úc giúp chống lão hóa da khá tốt. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm này xóa nhăn có hiệu quả không? Xin tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị!

Với độ tuổi 40 ở phụ nữ, hầu như sự thiếu hụt collagen và elastin dưới da đã trở nên khá trầm trọng khiến cho các nếp nhăn, đường nhăn rõ rệt và dày đặc hơn nhiều so với độ tuổi 30. Chính vì thế việc bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và chăm sóc da bằng các sản phẩm đặc trị nếp nhăn là vô cùng cần thiết với phụ nữ tuổi 40.

Nhiều chị em lựa chọn các phương pháp xóa nếp nhăn nhanh chóng bằng tiêm botox. Tuy nhiên nó chỉ được 1 thời gian ngắn và không có tác dụng sản sinh collagen cho da nên không thể giải quyết được nguyên nhân gây ra nếp nhăn.

Serum tinh chất nọc ong Lanopearl Peptide Bee Synchro-Lift là một sản phẩm chống lão hóa cao cấp từ Úc đã được chứng minh hiệu quả rất tốt trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ da mặt ở phụ nữ tuổi trung niên.

 

 

 

 

Serum tinh chất nọc ong Lanopearl chứa công thức đặc trị nếp nhăn đặc biệt từ nọc ong Bee Venom, Argireline và Manuka Honey. Các thành phần này được các nhà khoa học nghiên cứu và phát hiện khả năng chống lão hóa, làm giảm nếp nhăn nhanh chóng bằng việc kích thích mạnh mẽ sản xuất collagen và elastin chống lại thoái hoá da.

Thiết lập độ đàn hồi da, phục hồi làn da săn chắc, căng mịn, chống hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ ở tuổi trung niên. Hiệu quả serum đem lại nhanh chóng chỉ sau 28 ngày sử dụng.

Với Serum tinh chất nọc ong Lanopearl, làn da của chị sẽ liên tục được sản sinh collagen, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra nếp nhăn, lão hóa, duy trì kết quả làn da tươi trẻ, săn chắc dài lâu mà không bị phụ thuộc.

serum-tinh-chat-noc-ong-lanopearl-peptide-bee-synchro-lift-02.jpg (393 KB)

Chị nên sử dụng Serum tinh chất nọc ong Lanopearl 2 lần mỗi ngày. Thoa tập trung vào vùng nhiều nếp nhăn kết hợp với massage nhẹ nhàng để có hiệu quả tốt nhất!

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268