Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth có tẩy da không?

10/01/2018 | 973

Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth nổi tiếng của Úc. Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth được chiết xuất từ thiên nhiên được nhiều người sử dụng.

 

Hỏi: Da tôi có mảng nám đậm 2 bên má. Nguyên nhân là do lúc đầu chỉ có vài vết nám nhỏ li ti thôi, tôi liền mua kem trị nám về sử dụng 2 tuần thì hết. Nhưng sau đó nám lại xuất hiện và lan rộng, sậm màu hơn như bây giờ khiến tôi rất buồn và mất tự tin khi giao tiếp.

Tôi nghi rằng kem trị nám mình sử dụng chứa chất lột tẩy nên mới hết nám nhanh nhưng sau đó lại phát ra mạnh hơn như vậy. Tôi được bạn giới thiệu về sản phẩm serum trị nám nhau thai cừu Rebirth rất tốt nhưng không biết nó có tẩy da giống như sản phẩm tôi đã dùng không?

Trả lời:

Chào chị,

 

Về tình trạng nám của chị hiện tại đã khá nặng vì sử dụng kem trị nám chứa chất lột tẩy hoặc corticoid khiến da hết nám nhanh, trắng nhanh. Nhưng thực chất kem đã lột đi lớp mảng đen bên ngoài chứ không thể tiêu diệt được sắc tố melanin dưới lớp trung bì da.

Ngược lại nó còn khiến bào mỏng da, khiến da trở nên yếu hơn, nhạy cảm hơn và dễ bắt nắng hơn. Kết quả là nám quay trở lại và lan rộng hơn trước.

Muốn trị nám an toàn và hiệu quả, chị nên sử dụng sản phẩm trị nám chiết xuất từ thiên nhiên từ những thương hiệu uy tín được nhiều người sử dụng. Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth là sản phẩm thuộc thương hiệu Lanopearl nổi tiếng ở Úc, được phân phối khắp các nước trên thế giới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.

Mitid-serum-tri-nam-rebirth-placenta-extract-29.jpg (322 KB)

Serum trị nám nhau thai cừu Rebirth được chiết xuất 100% từ nhau thai cừu – một loại thuốc quý của làn da phụ nữ. Nhau thai cừu rất giàu amino acid, gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc trị nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể, làm đẹp da và trẻ hoá da mặt.

Các dưỡng chất trong nhau thai cừu có tác dụng đẩy lùi và đào thải sắc tố melanin gây nám ra khỏi cơ thể, loại sạch nám từ gốc, đồng thời tăng sức đề kháng cho làn da để ngăn nám quay trở lại.

Serum dạng tinh chất nhau thai cừu đậm đặc nên thẩm thấu cực nhanh và phát huy tối da tác dụng trị nám khi kết hợp với kem nhau thai cừu Rebirth mỗi ngày.

 

 

 

Rất nhiều chị em đã trị nám thành công với serum trị nám nhau thai cừu Rebirth.

Chị có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268