Son dưỡng cho môi khô của Úc

11/10/2018 | 536
Son dưỡng cho môi khô của hãng Lanopearl Úc. Son dưỡng cho môi khô giúp dưỡng ẩm cho da đôi môi luôn căng mọng, mềm mại đầy quyến rũ và bảo vệ da môi khỏi tác động từ môi trường bên ngoài.

Khi trời chuyển sang thu cũng là lúc không khí dần trở nên hanh khô, độ ẩm giảm xuống. Điều này làm cho môi của nhiều chị em bị khô, bong tróc, son đánh không còn "ăn" mướt mềm mịn vào môi như trước.

son dưỡng cho môi khô của Úc.jpg (345 KB)

Son dưỡng cho môi của Úc từ nhau thai cừu và mỡ cừu chính  là vị cứu tinh cho bờ môi nứt nẻ. Nếu bạn đang phân vân giữa rất nhiều dòng son dưỡng đang có trên thị trường, thì có thể tham khảo các loại son dưỡng cừu của Úc, chúng đều là những dòng son dưỡng bình dân nhưng có chất lượng tốt được rất nhiều cô nàng yêu thích.

Son dưỡng cho môi khô hãng Lanopearl (Rebirth, Lifespring cùng hãng ) là thương hiệu mỹ phẩm và thực phầm chức năng nổi tiếng trên 20 năm của Úc. Sản phẩm được bán rộng rãi trên 30 nước trên Thế Giới. Son dưỡng môi khô được sản xuất từ tinh chất nhau thai cừu có khả năng dưỡng ẩm, bảo vệ môi khỏi tác động của môi trường.

Son dưỡng cho môi khô giúp đôi môi luôn căng mọng, mềm mại đầy quyến rũ.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268