Sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser có làm khô da không?

09/03/2018 | 1026
Sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt cho da dầu, da hỗn hợp và hỗ trợ điều trị mụn. Sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tính dịu nhẹ, giúp nhẹ nhàng loại bỏ chất nhờn và bụi bẩn mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser dành cho da dầu, da hỗn hợp của Úc. Sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn trên da một cách dịu nhẹ mà không gây khô da hay kích ứng nào. Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn bọc, mụn sưng viêm, mụn ẩn,… cho bạn làn da sạch mụn và khỏe mạnh.

Đối với những bạn đang bị mụn trứng cá, ngoài thuốc trị mụn, serum trị mụn thì việc lựa chọn sửa rữa mặt trị mụn thích hợp là điều quan trọng không kém. Vì căn bản của việc điều trị mụn là làm sạch da và loại bỏ vi khuẩn gây mụn.

Sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt cho da dầu, da hỗn hợp và hỗ trợ điều trị mụn được chị em ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm thuộc hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng Lalisse tại Úc, đã được Bộ Y tế Úc kiểm định và cấp phép.

sua-rua-mat-tri-mun-lalisse-oil-control-cleanser-03.jpg (175 KB)

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn băn khoăn liệu một sản phẩm sửa rữa mặt trị mụn dành cho da dầu, da hỗn hợp như Lalisse Oil Control Cleanser thì có gây khô da như các loại sữa rửa mặt trị mụn truyền thống không. Câu trả lời đã có trong thành phần của sản phẩm Lalisse Oil Control Cleanser.

Theo công bố của nhà sản xuất được sự kiểm định của cơ quan chức năng Úc, sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên có tính dịu nhẹ, giúp nhẹ nhàng loại bỏ chất nhờn và bụi bẩn mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Đặc biệt sản phẩm không chứa Sodium Laureth Sunfat – một chất tạo bọt tẩy rửa thường dùng trong các sữa rửa mặt truyền thống gây khô da và có khả năng gây kích ứng da.

Vì sản phẩm không tạo nhiều bọt nên bạn cần chú ý không lấy quá nhiều khi thấy ít bọt. Massage từ 3 – 4 phút để lấy đi bã nhờn và bụi bẩn một cách triệt để.

Ngoài ra, thành phần các thảo thược thiên nhiên còn có tính năng kháng khuẩn, giảm tấy đỏ và viêm da, giảm mụn hiệu quả. Đồng thời cân bằng độ pH, điều tiết chất nhờn trên da, tạo độ ẩm thích hợp cho da mịn màng và khỏe mạnh.

Mitidi-sua-rua-mat-tri-mun-da-dau-lalisse-13.jpg (298 KB)

Để ngăn ngừa mụn hiệu quả, bạn nên sử dụng sữa rửa mặt trị mụn Lalisse Oil Control Cleanser ít nhất 2 lần sáng và tối. Chú ý tránh tiếp xúc sản phẩm trực tiếp vào mắt. Kết hợp với serum Anti-Spot Skin Serum No.1 và  No.2 để có kết quả trị mụn tốt nhất.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268