Tác dụng của serum chống lão hóa da tuổi 45 Boost No7 Lift & Luminate

25/10/2017 | 1031
Serum chống lão hóa da tuổi 45 Boost No7 Lift & Luminate của Anh. Dùng serum chống lão hóa da Boost No7 Lift & Luminate hàng ngày giúp da căng mịn, săn chắc, da đều màu.

 

Mitidi-serum-lift-and-luminate-triple-action-03.jpg (236 KB)

Serum chống lão hóa da Boost No7 Lift & Luminate Triple Action của nước Anh.

 

Serum chống lão hóa da Boost No7 Lift & Luminate Triple Action được chứng minh lâm sàng để giải quyết cả ba vấn đề lão hóa da:


+Giảm xuất hiện nếp nhăn 

+Da săn chắc hơn

+Tông da đồng đều màu hơn

 

Serum chống lão hóa da Boost No7 Lift & Luminate có chứa thành phần hoạt chất: chất làm ẩm chống lão hóa, công thức hấp thu siêu nhanh để cung cấp hiệu quả vào da.


Serum được cung cấp bởi Matrixyl 3000 Plus ™, công nghệ chống nhăn hiệu quả nhất từ chất chống oxy hoá No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED, kết hợp hợp chất làm săn chắc da có chứa axit Hyaluronic và Hibiscus và hợp chất làm đồng đều màu da có chứa Vitamin C.P4061076 (2)-min.JPG (181 KB)

 


+Sau khi sử dụng Serum lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy da mượt mà hơn và trông rạng rỡ hơn.


+Sau 2 tuần, da sẽ trẻ hơn: các nếp nhăn giảm xuất hiện, da săn chắc hơn và tông da đồng đều hơn.


+Sau 8 tuần, hơn 80% phụ nữ đồng ý rằng da của họ cảm thấy rất tốt trong một thời gian dài.

 

tải xuống (1).jpg (1.01 MB)

 


Để kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng Serum vào buổi sáng và buổi tối. Thoa nhẹ nhàng lên cổ và da mặt của bạn sau khi làm sạch. Sau đó dưỡng ẩm với No7 Lift & Luminate Day Cream hoặc Night Cream.

 

* Chú ý


Bởi vì tất cả da của chúng ta có thể có những khoảnh khắc nhạy cảm. Tất cả các sản phẩm của No7 rất dễ chịu ngay cả với da nhạy cảm nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268