Tác dụng kem Boots No7 Restore and Renew chống lão hóa da tuổi 60

25/10/2017 | 1250
Bộ kem Boots No7 Restore and Renew dành chống lão há da tuổi 60 của Anh. Kem giúp da mượt mà hơn, mịn màng hơn, săn chắc, khỏe mạnh hơn ở tuổi 60

 Bộ kem No7 Restore & Renew dành chống lão hóa da tuổi 60. Sản phẩm mang tính đột phá nhờ Serum No7 Restore & Renew MULTI ACTION FACE & NECK, Serum No7 cung cấp dinh dưỡng cho cả da mặt và cổ.

 

Mitidi-Boots-No7-restore-and-renew-01.jpg (294 KB)

Serum dưỡng da mặt và cổ No7 Restore & Renew Multi Action Face & Neck

Chống nhăn, làm săn chắc và sáng da đã được kết hợp Protect & Perfect Intense Advanced và Lift & Luminate, cộng với kết hợp độc đáo cho da canxi, axit amin và ceramides, dinh dưỡng cần thiết để giúp làn da của bạn trông trẻ trung và cảm thấy tốt nhất.

Sau khi sử dụng đầu tiên mặt & cổ cảm thấy mượt hơn. Sau 1 tuần mặt & cổ trông rực rỡ hơn và cảm thấy săn chắc hơn. Sau 2 tuần mặt & cổ trẻ hơn, hồi sinh và cơ mặt nâng lên.

image1.JPG (244 KB)

Kem dưỡng da ban ngày No7 Restore & Renew Day Cream

Được chế tạo với công thức bảo vệ của SPF15 giúp bảo vệ làn da khỏi ánh nắng, nguyên nhân gây lão hóa da.

Cung cấp dưỡng ẩm lâu, và giúp tăng cường quá trình tái tạo và phục hồi da của bạn, tăng cường khả năng chống lại khô da. Kem làm săn chắc da, có chứa chất chiết xuất thực vật duy nhất có nguồn gốc từ cây Persimmon, giúp tăng cường sức sống của da, và làm cho làn da trẻ hơn.

Kem dưỡng da ban đêm No7 Restore & Renew Night Cream

Cung cấp, nuôi dưỡng và phục hồi làn da của bạn vào ban đêm. Bổ sung chất béo bị mất và giúp tăng cường độ ẩm cho da, phục hồi trẻ hóa làn da của bạn vào ban đêm.

Kết quả da bạn mượt mà , mịn màng hơn. Da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Làn da không đồng đều màu được giảm rõ rệt.

 

Mitidi-Boots-No7-restore-and-renew-02.jpg (222 KB)

Dùng kem Restore & Renew chống lão hóa da tuổi 60 sẽ cho làn da mượt mà hơn, mịn màng hơn. Da săn chắc, khỏe mạnh hơn. Làn da không đồng đều màu được giảm rõ rệt.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268