Tác dụng kem dưỡng chiết xuất nọc ong Bee Venom của Úc

10/09/2018 | 992
Kem dưỡng chiết xuất nọc ong Bee Venom của Úc. Kem dưỡng chiết xuất nọc ong Bee Venom giúp giảm các đường nhăn và nếp nhăn, làm đảo ngược và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa, tạo nên làn da săn chắc, trẻ trung hơn.

Từ thời cổ đại, con người đã biết đến tác dụng diệu kỳ của nọc ong Bee Venom trong làm đẹp. Nọc ong Bee Venom có khả năng giúp các cơ trên mặt luôn ở trạng thái nhẹ nhàng, thư giãn nên được mệnh danh là “chất botox của tự nhiên”. Đặc biệt ọc ong có tính chống viêm giúp tiêu diệt hết những vi khuẩn gây ra mụn trên da mặt, vì thế đây là giải pháp tuyệt vời đối với những người bị mụn trứng cá.

Mitidi-kem-duong-da-chiet-xuat-noc-ong-bee-venom-cua-uc-01.jpg (255 KB)

Nọc ong Bee Venom được mệnh danh là chất liệu thiên nhiên trong chống lão hóa, nọc ong có thể kích thích an toàn để sản sinh ra các chất tự nhiên như collagen và elastin làm cho da có cảm giác ngứa nhè nhẹ khi được thoa vào. Điều này giúp giảm các đường nhăn và nếp nhăn, làm đảo ngược và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa, tạo nên làn da săn chắc, trẻ trung hơn.

Nghiên cứu chứng minh rằng kem dưỡng chiết xuất nọc ong Bee Venom là một sự pha trộn mạnh mẽ của các enzym, peptide và axit amin. Những chất dinh dưỡng da này hoạt động khắp mọi cấp độ của da để khuyến khích tái tạo tế bào tự nhiên. Tăng cường sự hình thành collagen, đẩy nhanh sự phục hồi của các tế bào da bị tổn thương và hoạt động như một lựa chọn tự nhiên cho liệu pháp kháng sinh khắc nghiệt đối với mụn trứng cá.

Mitidi-kem-duong-da-chiet-xuat-noc-ong-bee-venom-cua-uc-03.jpg (478 KB)

Khi thoa kem dưỡng chiết xuất nọc ong Bee Venom lên da mặt tạo ra cảm giác như bị đốt, châm chích, hơi ngứa… Đó có nghĩa là da đang tự sản xuất collagen và elastin. Nếu như collagen được biết đến như “khối tạo dựng” của da, giữ cho da căng đầy và trẻ trung thì elastin là chất giúp da duy trì độ đàn hồi, đó là lý do vì sao khi bạn kéo nhẹ da và thả tay ra, da sẽ trở lại nguyên như lúc ban đầu mà không bị nhăn hoặc lõm.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268