Tác dụng từng loại kem nhau thai cừu Golden Health của Úc

04/11/2017 | 1134
Kem nhau thai cừu Golden Health của Úc. Kem nhau thai cừu Golden Health giúp dưỡng ẩm da, chống lão hóa cho da căng mịn, mềm mại và trắng sáng.

Kem nhau thai cừu Golden Health

 

Mitidi-kem-nhau-thai-cuu-golden-health-03.jpg (205 KB)

 

 

 

Kem nhau thai cừu là sản phẩm nổi tiếng của nước Úc. Kem được chiết xuất từ nhau thai cừu, mỡ cừu và kết hợp các thành phần thiên nhiên khác như Collagen, Vitamin E, Elastin, Aloe Vera...dùng dưỡng ẩm, dưỡng da, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, giảm sạm nám, đốm nâu, làm da trắng sáng, trông trẻ trung.

 

Kem của Golden Health Placenta Cream là sự kết hợp hoàn hảo các thành phần thiên nhiên giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da. Đặc biệt kem dùng dưỡng toàn thân và mặt mà không bị nhờn.

 

Sau đây là tác dụng từng loại kem nhau thai cừu của hãng Golden Health:

 

Mitidi-kem-nhau-thai-cuu-golden-health-01a.jpg (479 KB)

 

Kem nhau thai cừu Golden Health lành tính nên phù hợp mọi loại da, mọi lứa tuổi. Kem dùng dưỡng da khô nứt nẻ vào mùa đông.

 

Để làn da luôn mềm mại, căng mịn, trắng sáng bạn có thể chọn kem dưỡng da hàng ngày của Golden Health an toàn và lành tính. Bạn có thể liên hệ với Mitidi nơi cung cấp các sản phẩm kem dưỡng da nhau thai cừu Golden Health  uy tín, chất lượng, hàng chính hãng. 

 

LIENHE.jpg (94 KB)

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268