Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling hiệu quả

28/05/2020 | 127

Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling của Hàn Quốc là công nghệ trị mụn tiên tiến được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Các serum tế bào gốc trị mụn chuyên biệt giúp tăng cường sức đề kháng làn da chống lại vi khuẩn gây mụn, kháng khuẩn, kháng viêm, giúp da sáng khỏe, sạch mụn.

Điều trị mụn bằng Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling là một giải pháp trị mụn hiệu quả và an toàn, được các chuyên gia da liễu khuyên dùng.

 

 

 

Công nghệ tế bào gốc đã được ứng dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc da và chống lão hóa, giúp cải thiện, phục hồi các vấn đề tổn thương da do mụn, nám, sẹo rỗ,… và làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Các sản phẩm tế bào gốc thường được thoa hay tiêm trực tiếp lên da với các công dụng chuyên biệt khác nhau tùy loại: trị mụn, trị sẹo rỗ, trị thâm nám, làm trắng da, trẻ hóa da,…Tùy vào tình trạng da và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 

Với điều trị mụn bằng tế bào gốc, hiện nay có khá nhiều sản phẩm được nghiên cứu và đưa vào sử dụng điều trị cho người dùng. Một trong số đó là Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling của Hàn Quốc, dòng tế bào gốc trị mụn chuyên biệt chứa công thức kháng khuẩn, kháng viêm vượt trội cùng tính năng làm dịu da, dưỡng ẩm, cân bằng da, phục hồi và cải thiện tình trạng mụn hiệu quả.

 

Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling có thành phần từ tế bào gốc chiết xuất thân rết đầu đỏ, chiết xuất 5 loại thực vật gia vị tự nhiên, Salicylic Acid, chiết xuất bạc hà là các dưỡng chất thiên nhiên quý giá, có tác dụng kháng viêm, sát khuẩn da, ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn. Cân bằng độ ẩm trên da, điều tiết bã nhờn để ngăn chặn sự hình thành mụn và giảm mụn hiệu quả, đồng thời nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da khỏe mạnh để phục hồi tổn thương do mụn, nâng cao sức đề kháng cho da.

 

Điều trị mụn bằng Điều trị mụn bằng Tế bào gốc cho da mụn Desembre Control Core Ampouling trong vòng 1 – 3 tháng tùy vào tình trạng mụn của bạn để đạt kết quả tốt nhất.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268