Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira Stem Cell Solution có tốt không ?

03/06/2020 | 592

Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira Stem Cell Solution của Hàn Quốc. Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira được dùng để điều trị và chăm sóc da trong và sau quá trình lăn kim trị sẹo rỗ, nếp nhăn, mụn thâm, nám,…

Sử dụng tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim hẳn đã quen thuộc với rất nhiều chị em để điều trị các bệnh lý da như nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da lão hóa sần sùi, nếp nhăn,…

Việc chọn lựa sản phẩm tế bào gốc phù hợp với làn da sẽ quyết định đến 40-50% hiệu quả điều trị của quá trình lăn kim. Vì thế hôm nay mình sẽ review cùng chị em có thêm lựa chọn tuyệt vời về một sản phẩm mà mình đã sử dụng trong liệu trình điều trị tái tạo da bằng lăn kim, đó là Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira Stem Cell Solution của Hàn Quốc.

te-bao-goc-duong-da-sau-lan-kim-laksmira-stem-cell-solution-05.jpg (257 KB)

Đây là sản phẩm mình được người bạn du học bên Hàn giới thiệu cho dùng thử. Thấy sản phẩm tế bào gốc này có vẻ đang “hot” bên đấy nên mình cũng ham lắm, nhờ bạn mua giùm 2 hộp, mỗi hộp 10 ống về dùng luôn. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn thực vật, lại là hàng chính hãng nên mình cực kỳ yên tâm dù mặt mình rất nhạy cảm, dễ nổi mụn, mẩn đỏ nếu dùng sản phẩm chứa chất hóa học.

Mô tả kỹ hơn làn da của mình thì ngoài nhạy cảm, sức đề kháng da yếu, da mình còn có khá nhiều nếp nhăn phần đuôi mắt và rãnh mũi má, lại còn tàn nhang và đốm nâu lấm chấm 2 bên má khiến gương mặt mình trông buồn buồn và già đi trông thấy. Vì thế khi được bạn giới thiệu mình đã rất hy vọng về sản phẩm tế bào gốc Laksmira này kết hợp với lăn kim tại spa.

Mình lăn kim 2 tuần 1 lần và dùng tế bào gốc Laksmira hằng ngày vào sáng và tối. Tinh chất thấm vào da nhanh chóng, sờ lên chỉ có cảm giác mịn mát chứ không hề nhờn rít nhé. Lúc đầu lăn kim mặt mình đỏ bừng nhưng khi kết hợp dưỡng da với Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira thì mặt dịu lại ngay.

Sau 1 tháng thì da mặt mình đã thấy đẹp lên rõ rệt. Da mịn màng và sáng hẳn lên, các nếp nhăn cũng mờ và mịn dần đi, đốm nâu cũng mờ hẳn. Sau 3 tháng thì phải nói da mình thực sự rất ưng ý, trở nên căng bóng, trắng sáng và trẻ trung hơn.

te-bao-goc-duong-da-sau-lan-kim-laksmira-02.jpg (251 KB)

Lưu ý là các bạn nên chống nắng thật kỹ trong và sau quá trình lăn kim nữa nhé không thì thành công cốc đấy. Chúc chị em có làn da đẹp với Tế bào gốc dưỡng da sau lăn kim Laksmira nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268