Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu có hiệu quả không?

02/03/2020 | 315

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu của Hàn Quốc. Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.
 

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu chứa tế bào gốc từ thần kinh và các yếu tố tăng trưởng giúp kích thích mạnh mẽ collagen tái tạo tế bào da mới, xóa sạch sẹo lõm, làm phẳng mịn làn da, phục hồi da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc.

 

 


Nhắc đến trị sẹo lõm, người ta thường nhắc đến lăn kim như một phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc tạo ra các “tổn thương giả mạo” để kích thích da sản sinh một lượng collagen mới, loại bỏ những tế bào đã chết, tế bào già cỗi để sản sinh ra các tế bào mới, sữa chữa những khuyết điểm trên bề mặt da. Đặc biệt với sẹo lõm, lăn kim giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.

 

Với phương pháp lăn kim, bác sĩ da liễu thường sử dụng tế bào gốc trong lăn kim và chăm sóc da tại nhà cho người điều trị nhằm tăng cường kết quả trị sẹo nhanh hơn, tốt hơn. Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm được xem là giải pháp điều trị sẹo lõm tối ưu và tiết kiệm thời gian tối ưu hiện nay.


Trong số các sản phẩm tế bào gốc thì Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị sẹo rỗ, lõm bởi công thức tế bào gốc đặc biệt từ thần kinh và các yếu tố tăng trưởng tế bào mạnh mẽ. Kích thích sản sinh collagen gấp đôi bình thường, thúc đẩy tốc độ tái tạo tế bào trong quá trình lăn kim diễn ra nhanh nhất có thể để nhanh chóng lấp đầy lõm sẹo, tái tạo làn da mịn màng.


Ngoài ra, tế bào gốc Pepbu còn bổ sung chiết xuất rễ cây Scultellaria giúp sát khuẩn, phục hồi vết thương. Tinh chất Arbutin dưỡng da trắng sáng, chống oxy hóa, ức chế hắc tố melanin hiệu quả. Chiết xuất từ Paeonia, Argireline giúp cải thiện nếp nhăn, nâng cơ, săn chắc da.

 

 

 

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo lõm Pepbu  được kiểm duyệt bởi ICID Hoa Kỳ với thành phần an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng. Sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu khi kết hợp với lăn kim, laser, phi kim, điện di,.. để điều trị sẹo lõm, rỗ, trị da sần sùi vỏ cam, xóa nếp nhăn, chống lão hóa.
 

Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tháng sử dụng. Hãy trải nghiệm sản phẩm để có làn da sạch sẹo lõm, mịn màng ngay nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268