Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 hiệu quả

12/09/2020 | 277

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 của Hàn Quốc giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.

Trị sẹo lõm, sẹo rỗ người ta thường nhắc đến lăn kim như một phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp dựa trên nguyên tắc tạo ra các “tổn thương giả mạo” để kích thích da sản sinh một lượng collagen mới, loại bỏ những tế bào đã chết, tế bào già cỗi để sản sinh ra các tế bào mới, sữa chữa những khuyết điểm trên bề mặt da. Đặc biệt với sẹo lõm, sẹo rỗ lăn kim giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.
 

Với phương pháp lăn kim, bác sĩ da liễu thường sử dụng tế bào gốc trong lăn kim và chăm sóc da tại nhà cho người điều trị nhằm tăng cường kết quả trị sẹo nhanh hơn, tốt hơn. Tế bào gốc lăn kim trị sẹo được xem là giải pháp điều trị sẹo tối ưu và tiết kiệm thời gian tối ưu hiện nay.


Trong số các sản phẩm tế bào gốc thì Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị sẹo rỗ, lõm bởi chứa công thức tái tạo tế bào trong quá trình lăn kim diễn ra nhanh nhất có thể để nhanh chóng lấp đầy sẹo, tái tạo làn da mịn màng.

 

 

 

 

 

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 có chứa adenosine. Cấu trúc của adenosine bao gồm một phân tử adenine và một phân tử ribore. Adenosine tồn tại trong các loại thảo dược quý hiếm như đông trùng hạ thảo và linh chi…

Adenosine là phân tử mang năng lượng, khi thâm nhập vào da adenosine sẽ vận chuyển năng lượng đến từng tế bào da. Nhờ đó, thúc đẩy quá trình hoạt động của các tế bào để phục hồi cấu trúc da khỏe mạnh, đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Đồng thời, kích thích quá trình tăng sinh collagen trong nhân tế bào ở lớp hạ bì, phục hồi làn da săn chắc để xóa nhăn hiệu quả.

Bên cạnh đó, adenosine còn tăng cường quá trình đào thải tế bào chứa melanin để làm mờ nám sạm và tàn nhang, giúp da trắng mịn rạng rỡ.

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 có chứa niacinamide với hiệu năng làm trắng da đỉnh cao mà lại an toàn và thân thiện với làn da, chống bào mòn da.

 

 

 

Tế bào gốc lăn kim trị sẹo Reborncell Anti Ageing BSF12 chứa các thành phần an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng. Sản phẩm đạt hiệu quả tối ưu khi kết hợp với lăn kim, laser, phi kim, điện di,.. để điều trị sẹo lõm, rỗ, trị da sần sùi vỏ cam, xóa nếp nhăn, chống lão hóa.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268