Tế bào gốc trị sẹo lõm NuEssential Serum Scar Control phục hồi da căng mịn

27/02/2022 | 131

Tế bào gốc trị sẹo lõm NuEssential Serum Scar Control giúp kích thích mạnh mẽ collagen tái tạo tế bào da mới, xóa sạch sẹo lõm, làm phẳng mịn làn da, phục hồi da khỏe mạnh, mịn màng, săn chắc.

Nhắc đến trị sẹo lõm, người ta thường nhắc đến phương pháp lăn kim, phi kim, vi kim, vi tảo, laser, CO2... là các phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất. Đây là các phương pháp dựa trên nguyên tắc tạo ra các “tổn thương giả mạo” để kích thích da sản sinh một lượng collagen mới, loại bỏ những tế bào đã chết, tế bào già cỗi để sản sinh ra các tế bào mới, sữa chữa những khuyết điểm trên bề mặt da. Đặc biệt với sẹo lõm, lăn kim giúp gia tăng nhanh chóng lượng tế bào da mới để lấp đầy lõm sẹo, cho làn da phẳng mịn và khỏe mạnh hơn.
 

Với các phương pháp trên, bác sĩ da liễu thường sử dụng tế bào gốc trong điều trị và chăm sóc da tại nhà  nhằm tăng cường kết quả trị sẹo nhanh hơn, tốt hơn. Tế bào gốc trị sẹo lõm được xem là giải pháp điều trị sẹo lõm tối ưu và tiết kiệm thời gian tối ưu hiện nay.


Trong số các sản phẩm tế bào gốc thì Tế bào gốc trị sẹo lõm NuEssential Serum Scar Control  là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong điều trị sẹo rỗ, lõm bởi công thức tế bào gốc đặc biệt từ nhau thai, chiết xuất từ rau má, chiết xuất rau sam, chiết xuất bạch quả, nghệ, dâu tằm, lá trà xanh, allatoin... giúp kích thích sản sinh collagen, thúc đẩy tái tạo tế bào để nhanh chóng lấp đầy lõm sẹo, tái tạo làn da mịn màng.


Ngoài ra,Tế bào gốc trị sẹo lõm NuEssential Serum Scar Control không chỉ giúp bạn chống mụn hiệu quả mà còn giúp làm mờ sẹo nhanh và giảm dần các vết sẹo. Nuessential Serum Scar Control còn có tác dụng làm tăng tuần hoàn, giúp tăng hiệu quả tái tạo da và giúp da sáng mịn, hồng hào tự nhiên. Đây cũng là sản phẩm giúp phục hồi những vùng da bị tổn thương, da bị teo hay lão hóa.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268