Tinh chất tiêm tan bọng mắt dưới

16/03/2023 | 14

Tinh chất tiêm tan bọng mắt dưới làm căng phẳng vùng bọng mắt, khiến cho bọng nhỏ lại và dần biến mất theo cơ chế tự nhiên của làn da.

Bọng mắt dưới to bất thường khiến đôi mắt của bạn trở nên nặng nề, ủ rũ và khiến gương mặt già đi mấy tuổi. Nguyên nhân có bọng mắt dưới có thể do nhiều yếu tố, bao gồm di truyền, già đi, thiếu ngủ, áp lực công việc, lão hóa, bệnh lý về tim mạch hoặc thận, tiếp xúc với các chất kích thích như thuốc lá, rượu và cafein, hoặc do môi trường sống và chế độ ăn uống không tốt.

Nếu bạn đã “hết cách” với các phương pháp tại nhà như chườm nước đá, túi trà,… thì các loại kem trị bọng mắt, phẫu thuật lấy bọng mắt hay là giải pháp tiêm tan bọng mắt mà bạn có thể chọn lựa.

Tiêm tan bọng mắt dưới là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại được sử dụng để làm căng phẳng vùng bọng mắt, giảm thiểu thâm quầng mắt, xóa nếp nhăn, giúp cho vùng da xung quanh mắt trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn. Phương pháp này thường được thực hiện bởi các chuyên gia da liễu thẩm mỹ.

 

 

Tinh chất tiêm tan bọng mắt dưới có chứa các thành phần an toàn với vùng da mắt nhạy cảm, cung cấp dưỡng chất sinh học cần thiết như: Hyaluronic Acid, vitamin B6, khoáng chất, Amino Acid, chất chống oxy hóa... giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da mới, thay thế các tế bào da yếu ớt trước đó. Phục hồi sinh lực và vẻ tươi tắn, rạng rỡ cho làn da vùng mắt.

Ngoài ra còn giúp nuôi dưỡng, bổ sung độ ẩm và tái tạo làn da khỏe mạnh, trắng sáng, khử thâm quầng, xóa bỏ bọng mắt, kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ, liên tục để thay thế các tế bào da già cỗi, tổn thương. Từ đó làm căng phẳng vùng bọng mắt, khiến cho bọng nhỏ lại và dần biến mất theo cơ chế “tái sinh” tự nhiên của làn da.

Tinh chất tiêm tan bọng mắt dướ giúp tái tạo tế bào da, cải thiện kết cấu da, tăng độ đàn hồi, săn chắc và sức sống cho vùng da mắt. Làm căng da vùng mắt, giảm thiểu nếp nhăn và vết chân chim rõ rệt vùng mắt.

 

 

Tinh chất tiêm tan bọng mắt dưới có tác dụng cải thiện độ trắng sáng cho làn da, làm mờ đi các vết thâm quầng cho vùng da dưới mắt, duy trì vùng mắt tươi sáng, rạng rỡ.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268
Gọi ngay : 0989035268