Tinh chất cấp ẩm Desembre Aqua Treatment Concentrate chống lão hóa da

28/05/2020 | 189

Tinh chất cấp ẩm Desembre Aqua Treatment Concentrate của Hàn Quốc dùng dưỡng ẩm chuyên biệt giúp cấp nước và giữ ẩm cho làn da khô ráp, thiếu ẩm, thiếu sức sống. Tái tạo làn da mềm mượt, căng mịn và săn chắc, giảm thiểu nếp nhăn và sần sùi trên da, tăng cường sức sống cho làn da.

Công dụng của Hyaluronic Acid vốn nổi tiếng giúp cấp ẩm sâu cho da ngậm nước và mềm mượt nhanh chóng, ngăn ngừa khô ráp, da nhăn nheo và chảy xệ. 

Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel có tên khoa học là Polysaccharide. Khối lượng phân tử của HA nằm trong khoảng từ 600.000 đến 1.000.000 đơn vị Dalton. 1 gram phân tử HA có chứa đến 6 lít nước.


Trong cơ thể của chúng ta thường chứa khoảng 15 gram HA và 50% trong số đó tập trung tại khu vực collagen ở lớp trung bì của da. Vì thế HA còn đóng vai trò giúp quá trình tổng hợp collagen diễn ra được tốt hơn. Nhờ vậy giúp làm đầy các nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da.


Khi quá trình lão hóa bắt đầu manh nha là lúc lượng HA trên da ngày càng suy giảm. Vì thế khi thấy làn da bắt đầu khô ráp hay nếp nhăn dưới mắt là lúc bạn cần sử dụng các serum cấp ẩm HA rồi đấy!

 

Để lựa chọn sản phẩm và sử dụng HA đúng cách, bạn cần để ý bảng thành phần trên sản phẩm. Nên tránh xa những thành phần kết hợp với HA như chất tạo mùi, cồn khô, dầu thực vật tạo mùi có thể khiến HA không phát huy được tác dụng.

 

 

Một trong những tinh chất cấp ẩm HA được chị em xứ sở kim chi yêu thích hiện nay là Tinh chất cấp ẩm Desembre Aqua Treatment Concentrate của Hàn Quốc.

 

Tinh chất cấp ẩm Desembre Aqua Treatment Concentrate chứa phân tử nước lỏng siêu nhỏ cho khả năng thẩm thấu cực nhanh vào tận lớp trung và hạ bì. Một giọt serum HA+ tương đương 800ml nước giúp da ngậm nước mạnh mẽ và bù lại lượng nước thiếu hụt. 

 

Ngoài ra, Tinh chất cấp ẩm Desembre còn chứa Glycerin giúp dưỡng ẩm, bảo vệ da, làm lành vết thương và làm dịu da, thích hợp cho da khô và da nhạy cảm.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268