Tinh chất cấp ẩm Desembre Hydro Core Ampouling tái tạo da mịn màng căng bóng

04/06/2020 | 164

Tinh chất cấp ẩm Desembre Hydro Core Ampouling của Hàn Quố giúp cấp ẩm sâu cho da trở nên căng mọng, mịn màng và sáng khỏe, đồng thời giảm thiểu và hạn chế hình thành các nếp nhăn, tạo hàng rào bảo vệ da chống lão hóa.

Da khô là làn da dễ bị mất nước, thiếu ẩm, dễ xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. Vì vậy ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc da khô, da lão hóa đó chính là cấp ẩm hằng ngày. Các sản phẩm cấp ẩm không những bổ sung độ ẩm thiếu hụt mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho da và chống lão hóa, duy trì làn da mịn màng, tươi trẻ dài lâu.

Tinh chất cấp ẩm Desembre Hydro Core Ampouling là giải pháp cấp ẩm và phục hồi da chuyên biệt dành cho da khô, da nhạy cảm và lão hóa. Sản phẩm chứa Glycerin, và các dưỡng ẩm thành phần tự nhiên giúp dưỡng ẩm sâu cho da, cân bằng độ ẩm trên da và ngăn ngừa tình trạng da khô ráp, mất nước.

 

 

Đồng thời Tinh chất dưỡng ẩm da Desembre còn chiết xuất dưỡng chất tự nhiên từ rau má có tính năng kháng khuẩn, kháng viêm rất tốt, làm dịu da kích ứng do mụn, cháy nắng, đồng thời làm trắng da và trị thâm nám, đem lại cảm giác tươi mát dễ chịu cho da.

Tinh chất cấp ẩm Desembre Hydro Core Ampouling dạng tinh chất khá đậm đặc, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt với da khô ráp, thiếu ẩm và hơi hướng dễ nhạy cảm như da mình. Tinh chất không mùi, không hương liệu nên cực kỳ hợp với da nhạy cảm.

Sử dụng Tinh chất cấp ẩm Desembre Hydro Core Ampouling mỗi ngày để đạt hiệu quả dưỡng ẩm, chăm sóc da tốt nhất. Sản phẩm thích hợp với mọi loại da.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268