Tinh chất dưỡng da Collagen Golden Health With Fucoidan Serum

10/08/2020 | 112

Tinh chất dưỡng da Collagen Golden Health With Fucoidan Serum của Úc giúp phục hồi và bảo vệ các vùng da bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và làm chậm quá trình lão hóa da theo tuổi tác.

Tinh chất dưỡng da Collagen Golden Health With Fucoidan Serum của Úc chứa tinh chất collagen thiên nhiên và Fucoidan là một hợp chất siêu nhờn là nguồn chất nhờn sinh học chiết tách từ tảo biển, giúp phục hồi cấu trúc da, tái sinh tế bào da mới làm giảm nếp nhăn hiệu quả, trả lại vẻ căng bóng, săn chắc, mịn màng cho làn da của bạn.

 

 

Làn da dần nhăn nheo, chùng nhão là nỗi lo sợ lớn nhất của chị em trên 30 tuổi. Nguyên nhân là do sự thoái hóa các liên kết collagen & elastin dưới lớp trung bì và hạ bì da, đồng thời cơ thể chậm sản xuất collagen khiến các liên kết này không thể hàn gắn dẫn đến cấu trúc da trở nên lỏng lẻo, da chùng nhão và hình thành nếp nhăn trên gương mặt.

 

Vì vậy giải pháp xóa nhăn triệt để nhất là cung cấp sự thiếu hụt collagen của cơ th để phục hồi cấu trúc da, tái sinh tế bào mới làm giảm nếp nhăn da từ gốc. Nếu chị em tìm đến phương pháp phẫu thuật căng da mặt thì nó chỉ mang tính tức thì và tạm thời mà không làm tăng sinh được lượng collagen cần thiết cho làn da tươi trẻ dài lâu.

 

 

Một trong những sản phẩm chăm sóc da từ collagen nổi tiếng là Tinh chất dưỡng da Collagen Golden Health With Fucoidan Serum của Úc.

 

Tinh chất dưỡng da Collagen Golden Health With Fucoidan Serum chứa yếu tố giữ ẩm cao của các chất glucosides làm giữ lại  độ ẩm của da. Dưỡng ẩm da vượt trội, duy trì sự mịn màng, mềm mượt cho làn da mỗi ngày.

 

Tinh chất collagen thiên nhiên được điều chế theo công nghệ sinh học mới giúp tinh chất thẩm thấu nhanh cho hiệu quả nhanh chóng hơn so với các sản phẩm collagen thông thường.

 

Bổ sung Fucoidan (Maritech Bright) là một hợp chất hữu chuyên biệt, được chiết xuất từ tảo biển Fucus vesiculous tái sinh tế bào mới làm mờ nếp nhăn, phục hồi và bảo vệ các vùng da bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và làm chậm quá trình lão hóa da theo tuổi tác, cân bằng sắc tố da, giảm thiểu vết thâm, nám.

 

Đồng thời, có tác dụng làm da trắng sáng và cải thiện sắc diện hồng hào cho da, duy trì sự căng bóng, mượt mà cho da.

 

Tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da mỗi người mà hiệu quả cải thiện rõ rệt sẽ đến sau 1 đến 3 tháng sử dụng.


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268