Lột xác với làn da trắng mịn tinh chất dưỡng trắng da LaMarine Ultimate Skin Pure Perfector

08/01/2018 | 692

Tinh chất dưỡng trắng da LaMarine Ultimate Skin Pure Perfector của Úc. Tinh chất dưỡng trắng da LaMarine làm trắng da hiệu quả, sản phẩm còn tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu, ngăn ngừa lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn, nám sạm, lỗ chân lông to trên da.

Tinh chất dưỡng trắng da Lamarine Ultimate Skin Pure Perfector nuôi dưỡng và làm trắng da từ sâu bên trong, mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng bật tông, hồng hào tự nhiên.

Tôi vốn có nước da ngăm, tuy không có mụn nhưng trông thấy mấy người mẫu có nước da trắng trẻo khiến tôi thấy ganh tị lắm. Tôi cũng thử dùng một số loại kem trắng da dù cao cấp nhưng không cải thiện là bao. Da chỉ được cái tươi hơn chút chứ không thể trắng nổi. Lúc đó tôi nghĩ là chắc do cơ địa của mình vậy rồi nên thôi chả ao ước trắng trẻo gì nữa.

Cho đến một ngày tôi gặp lại người bạn đi du học Úc trở về. Hồi trước cô cũng ngăm đen như tôi nhưng bây giờ trắng cứ như trứng gà bóc í. Hỏi thăm mới biết không phải vì khí hậu mà là bởi cô thường xuyên chăm sóc da bằng serum tinh chất dưỡng trắng da LaMrine – một sản phẩm của thương hiệu dược mỹ phẩm st. Nirvana khá nổi tiếng và uy tín ở Úc, được phụ nữ Úc và nhiều nơi trên thế giới rất ưa chuộng.

 

Tinh chất dưỡng trắng da LaMarine có thành phần chính là tế bào gốc và các loại thảo mộc tự nhiên của Úc hoàn toàn lành tính và không gây bất cứ tác dụng phụ nào trên da. Ngoài công dụng làm trắng da hiệu quả, sản phẩm còn tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu, ngăn ngừa lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn, nám sạm, lỗ chân lông to trên da.

Nghe bạn giới thiệu về sản phẩm và thấy hiệu quả minh chứng trước mắt khiến tôi thật sự kỳ vọng về sản phẩm này và tìm mua ngay để trải nghiệm. Và quả thực nó đã không làm tôi phải thất vọng. Sau 1 tháng sử dụng serum tinh chất dưỡng trắng da LaMarine tôi bắt đầu thấy làn da tưới sáng hơn, mềm mịn hơn. Cảm giác khi thoa tinh chất lên da hoàn toàn thông thoáng, thẩm thấu nhanh, không nhờn rít.

Mitidi-tinh-chat-te-bao-goc-lam-trang-da-lamarine-utimate-skin-pure-perfector-10.jpg (309 KB)

Tiếp tục dùng trong 3 tháng, làn da của tôi đã hoàn toàn “lột xác” trắng bật 3 tông, trắng hồng hào tự nhiên chứ không hề trắng bệch. Các vết nám sạm trên da cũng biến mất, lỗ chân lông to trước đây giờ đã thu nhỏ lại, da căng bóng, săn chắc, mịn màng đến bất ngờ.

Tôi thật sự hài lòng về tinh chất dưỡng trắng da LaMarine và tiếp tục sử dụng nó thường xuyên để giữ làn da đẹp của mình. Các bạn hãy trải nghiệm ngay nhé!

Mitidi-tinh-chat-te-bao-goc-lam-trang-da-lamarine-utimate-skin-pure-perfector-14.jpg (394 KB)


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268