Từ làn da đen sạm đến trắng bật tông nhờ Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse

27/12/2018 | 516

Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse Advanced Flawless Perfection Whitening của Úc. Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse giàu các chất chống oxy hóa từ nhau thai cừu giúp nuôi dưỡng da trắng sáng bật tông, khử đi các đốm đen melanin, xóa mờ nám sạm.

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ review về một sản phẩm dưỡng trắng da đã giúp mình thay đổi rất nhiều, đó là Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse của Úc. Từ rất tự ti vì da xỉn màu, lấm tấm tàn nhang thì bây giờ mình đã lột xác với làn da trắng hồng, mịn màng.

Trước đây mình cũng không phải đen sạm như thế, những từ sau khi đi làm thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng nhiều, làn da xuất hiện nhiều hư tổn, da đen hơn, sạm hơn, da không đều màu trông rất xấu xí, thậm chí nổi cả những đốm đen li ti trên mặt. Mình đã dùng nhiều sản phẩm mà hiệu quả không cải thiện là bao.

Tình cờ mình xem ở 1 group chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thấy chị em có nhắc đến Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse khá hiệu quả nên mình quyết định tìm mua dùng thử.

 

 

 

Mình thấy thành phần từ nhau thai cừu, collagen và các vitamin hoàn toàn từ thiên nhiên nên khá yên tâm sử dụng vì da mình khá nhạy cảm. Khi sử dụng hoàn toàn dịu nhẹ, sản phẩm dạng serum tinh chất nên dễ thẩm thấu. Mỗi lần mình lấy một lượng 3-4 giọt lên ngón tay massage nhẹ nhàng lên khuôn mặt và cổ của mình cho đến khi Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse thẩm thấu sâu vào da.

Mình thật sự ngạc nhiên khi chỉ sau 2 tuần sử dụng mình đã thấy làn da cải thiện rõ rệt. Da sáng hơn, mịn hơn, các vùng da xỉn màu dần sáng lên, mờ đi các đốm đen.

Đến sau 2 tháng thì kết quả làn da mình đã được cải thiện tầm 70% rồi. Da tươi sáng, có sức sống hơn. Đặc biệt các đốm tàn nhang đã biến mất hẳn. Da mềm mịn không còn khô ráp như trước. Làn da trắng sáng bật tông, mịn màng khiến mình rất tự tin ra ngoài mà không cần make up.

serum-trang-da-nhau-thai-cuu-lalisse-02.jpg (242 KB)

Một hộp sản phẩm có 3 ống. Mình dùng khá tiết kiệm tầm 3 tuần hết 1 ống. Đây là những chia sẻ trải nghiệm thực tế của mình về sản phẩm Serum trắng da nhau thai cừu Lalisse này. Chị em nên tham khảo để lựa chọn đúng sản phẩm dưỡng da hiệu quả cho mình nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0989035268